Gần nửa doanh nghiệp Đông Nam Á dùng phần mềm chưa vá lỗi


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Gần nửa doanh nghiệp Đông Nam Á dùng phần mềm chưa vá lỗi Vì nhiều lý do khác nhau, các doanh nghiệp sử dụng hệ thống chưa được cập nhật phần mềm, sẽ hao tốn hơn khi xảy ra sự cố.

Khảo sát mới của Kaspersky cho biết 38% các tổ chức vừa và nhỏ (SMBs) và 48% tập đoàn tại Đông Nam Á hoạt động trên hệ thống chưa được vá lỗi. Bên cạnh đó, 33% SMBs và 43% tập đoàn trong khu vực vẫn đang sử dụng ứng dụng lỗi thời. 

Gần nửa doanh nghiệp Đông Nam Á dùng phần mềm chưa vá lỗi 
Phần mềm chưa vá lỗi cũng có thể gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp khi xảy ra sự cố.

Các doanh nghiệp được xem là SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ) có 50 đến 999 nhân viên, tập đoàn là doanh nghiệp có trên 1.000 nhân viên.

Ông Yeo Siang Tiong, Tổng giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á, nhận định những tập đoàn đang sử dụng hệ thống không được vá lỗi bắt buộc phải chi trả cao hơn 126% so với những doanh nghiệp sử dụng công nghệ luôn được cập nhật.

Ngoài chi phí do sự cố dữ liệu gây ra, 49% SMB và các tập đoàn trong khu vực thừa nhận mắc phải tiến công mạng vì những lỗ hổng không được vá trên phần mềm phần mềm và thiết bị. Tỷ lệ này trên thế giới là 40%. 

 

Khảo sát lý giải những nguyên do vì sao các tổ chức tại Đông Nam Á vẫn sử dụng những công cụ lỗi thời: một số chuyên viên từ chối làm việc với ứng dụng và thiết bị mới (57%), tổ chức có các ứng dụng nội bộ chẳng thể chạy trên thiết bị hoặc hệ thống mới (52%), không đủ tài nguyên để cập nhật toàn bộ trong và 1 thời điểm (17%).

Khảo sát phỏng vấn tổng cộng 5.266 người ra quyết định kinh doanh CNTT trên 31 quốc gia vào tháng 6 năm 2020, 375 trong số đó đến từ Đông Nam Á.

Hải Đăng

đông nam á, cập nhật phần mềm, vá lỗi

Bài viết (post) Gần nửa doanh nghiệp Đông Nam Á dùng phần mềm chưa vá lỗi được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--