Giải pháp kiểm soát truy cập mạng nâng cao với VIPM – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Giải pháp kiểm soát truy cập mạng nâng cao với VIPM – Tin Công Nghệ Có nhiều cách để kiểm soát và quản lý kết nối thiết bị của người dùng cuối trên thị trường, và HDN cũng có một giải pháp tương tự là VIPM- Visual IP Manager.

Hãy xem các chức năng chính và tìm hiểu cách chúng ta có thể sử dụng VIPM.

Các tính năng chính của VIPM

Đó là: Quản lý IP; Cho phép và từ chối thiết bị; Quản lý lưu lượng dựa theo dữ liệu đến và đi; DHCP; Nhật ký và báo cáo; Tích hợp Wireshark.

Người quản lý CNTT thực sự rất khó khống chế việc sử dụng tài nguyên IP hàng ngày, hàng tuần. Vì tài nguyên IP là tiền nên chúng ta cần kiểm soát IP hiệu quả. VIPM sẽ hiển thị mức sử dụng IP (Đang hoạt động, không hoạt động) của mọi thứ các thiết bị người sử dụng nội bộ. Dựa trên việc quản lý IP, VIPM cũng cung cấp nhiều tính năng nâng lên hơn cho việc kết nối vào mạng của thiết bị người dùng. Thiết bị của người sử dụng sẽ đơn giản kết nối với mạng và trao đổi lưu lượng. Trường hợp bình thường, nếu một thiết bị dính virus hoặc bị người khác kiểm soát được kết nối vào hệ thống mạng, thì không có ai biết điều gì sẽ xảy đến với hệ thống. VIPM có hai chế độ để kiểm soát thiết bị của người dùng đó là Kiểm soát truy cập (Access Control) và Phát hiện/ Bảo mật ( Detect/Security).

Với chế độ khống chế truy cập, thiết bị phải được đăng ký, khai báo trước, nếu không thì bất kỳ thiết bị nào chưa đăng ký đều chẳng thể kết nối vào hệ thống mạng. Đây là tính năng quản lý thiết bị hùng cường và kiểm soát con số thiết bị dựa trên người dùng.

Kiểm soát truy cập không dễ dàng được thi hành chính vì vấn đề chi phí. Tuy nhiên VIPM sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn tốt nhất với giá cả hợp lý. Điều tốt nữa là VIPM cũng có thể hoạt động tốt với Switch bảo mật HDN và cả với những Switch của nhãn hiệu khác.

Hãy tăng cường bảo mật lớp truy cập trong hệ thống mạng bằng sự phối hợp của biện pháp VIPM và Switch bảo mật. Switch bảo mật HDN sẽ phát hiện và ngăn chặn bất kỳ lưu lượng phần mềm độc hại nào từ lớp truy cập và VIPM sẽ khống chế kết nối thiết bị của người dùng. Bạn sẽ không khi nào hối tiếc với sự phối hợp này.

Giải pháp kiểm soát truy cập mạng nâng cao với VIPM - Tin Công Nghệ

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo mật cho thiết bị đầu cuối, có thể xem xét sử dụng VIPM cùng theo với switch bảo mật, với những lợi ích như sau:

IP Management: Quản lí IP

Authentication + control: Chứng thực + điều khiển

 

User Device access control: Kiểm soát truy cập thiết bị người dùng

Bandwidth management: Quản lí đường truyền

One-Click configuration recovery: Phục hồi cấu hình chỉ từ 1 cú click

Non-Agent based user authentication solution: Chứng thực người sử dụng không cần Agent

Network status analysis: Phân tích tình trạng mạng

Zero-Touch Configuration: Cấu hình không chạm

Giải pháp kiểm soát truy cập mạng nâng cao với VIPM - Tin Công Nghệ

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khó khăn trong việc khống chế truy cập hệ thống mạng khi bạn lựa chọn HDN.

Thông tin liên hệ
[email protected]
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Phương Dung

giải pháp VIPM, HDN

Bài viết (post) Giải pháp kiểm soát truy cập mạng nâng cao với VIPM – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--