Google công bố nền tảng săn tiền thưởng mới – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Google công bố nền tảng săn tiền thưởng mới – Tin Công Nghệ Google vừa giới thiệu nền tảng săn lỗi nhận tiền thưởng (bug bounty) mới nhân kỷ niệm 10 năm chương trình Vulnerability Rewards Program (VRP).
Google công bố nền tảng săn tiền thưởng mới - Tin Công Nghệ

Chương trình VRP đã tìm ra 11.055 lỗ hổng, thưởng cho 2.022 nhà nghiên cứu với tổng trị giá gần 30 triệu USD. Jan Keller, Giám đốc chương trình kỹ thuật của VRP, cho thấy để kỷ niệm 10 năm ra mắt, họ giới thiệu nền tảng mới là bughunters.google.com.

Trang web này đưa tất cả những VPR của Google (Google, Android, Abuse, Chrome và Play) lại với nhau và cung cấp một nền tảng duy nhất, giúp các “thợ săn” lỗ hổng dễ dàng gửi phát hiện của mình. Theo ông Keller, nền tảng chuẩn bị các tính năng mô phỏng game, mang đến nhiều cơ hội hơn để tương tác hay thi đua. Sẽ có một bảng tổng sắp theo từng nước cùng cơ hội nhận giải thưởng, huy hiệu cho một số lỗi cụ thể.

Gooogle cũng tạo ra một công cụ khác để giúp những “thợ săn” có thành tích cao tìm kiếm công việc. Thậm chí, họ có thể học khóa Bug Hunter University của Google.

 

Mọi người được quyền gửi bản vá các phần mềm nguồn mở hoặc nghiên cứu về bảo mật của nguồn mở để nhận thưởng. Ông Keller tiết lộ, khi ra mắt VRP đầu tiên, nhóm của ông không biết sẽ có bao nhiêu lỗ hổng hợp thức được trình lên. Mọi người ước tính từ 0 tới 20 song thực tế lên tới 25. Theo thời gian, chương trình VRP đã phát triển mau chóng chẳng những về con số báo cáo mà còn về hàng ngũ kỹ sư bảo mật. Có khoảng 20 thợ săn đã xác nhập nhóm VRP của Google.

Hank Scheless, Giám đốc cấp cao của hãng bảo mật Lookout, cho thấy công ty của ông đã báo cáo gần 600 ứng dụng độc hại trên Play Store. Ông nhận xét dựa vào báo cáo của mọi người về các sự cố là một phần quan trọng để có dùng thử khách hàng an toàn. Loại kiến thức dựa trên cộng đồng này sẽ khiến thế giới trở thành ở một địa điểm bảo mật hơn.

Du Lam (Theo ZDN)

lỗ hổng bảo mật, google, bug bounty

Bài viết (post) Google công bố nền tảng săn tiền thưởng mới – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--