Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google update thuật toán tìm kiếm tháng 5/2020

Google update thuật toán tìm kiếm tháng 5/2020 Google vừa công bố họ sẽ tung ra bản update thuật toán tìm kiếm mới, bản cập nhật tháng 5 năm 2020. Đây là bản cập nhật cốt lõi thứ hai của năm 2020.

Google vừa công bố họ sẽ trình làng bản update thuật toán tìm kiếm mới, bản cập nhật tháng 5 năm 2020. Đây là bản cập nhật cốt lõi thứ 2 của năm 2020, bản cập nhật đầu tiên là vào tháng 1 năm 2020.

Trong lịch sử, Google ban hành một bản cập nhật thuật toán tìm kiếm cứ sau vài ba tháng hoặc lâu hơn.

Google update thuật toán tìm kiếm tháng 5/2020

Bản thông báo của Google.

Later today, we are releasing a broad core algorithm update, as we do several times per year. It is called the May 2020 Core Update. Our guidance about such updates remains as we’ve covered before. Please see this blog post for more about that:https://t.co/e5ZQUAlt0G

— Google SearchLiaison (@searchliaison) May 4, 2020

Các bản cập nhật trước đó

Bản cập nhật gần đây nhất của Google là bản cập nhật tháng một năm 2020. Một trong các bản cập nhật trước đấy nữa là bản cập nhật tháng 9 năm 2019, và nhiều người nói rằng nó không có tác động lớn như các bản cập nhật trước đó. Google cũng từng phát hành một bản cập nhật vào tháng 11, nhưng đó là một bản cụ thể cho bảng xếp hạng địa phương.

Phải làm cái gi nếu website của bạn bị ảnh hưởng

Google đã đem ra lời chỉ bảo về những việc cần coi xét nếu bạn bị tác động tiêu cực bởi các bản cập nhật trong quá khứ. Và các bạn có thể xem nó tại đây.

Tại sao chúng ta cần quan tâm

Bất cứ khi nào Google cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm của mình, điều này có nghĩa là trang web của bạn cũng đều có thể sẽ bị ảnh hưởng. Việc biết bao giờ Google thực hiện các cập nhật này sẽ cho giúp bạn biết bao trong việc phát triển SEO cho website của mình.

Link gốc : https://searchengineland.com/google-may-2020-core-update-rolling-out-today-334128

Bài viết (post) Google update thuật toán tìm kiếm tháng 5/2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng