Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hai con chip Apple A12Z và A12X liệu có giống nhau nhiều không?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hai con chip Apple A12Z và A12X liệu có giống nhau nhiều không?Hóa ra, về cơ bản chúng giống hệt nhau. Trên Twitter TechInsights chia sẻ chip A12Z và A12X có cấu trúc khuôn giống nhau khi nhìn gần, bao gồm tám cụm lõi GPU và vị trí của chúng trên một trong hai chip.
Gần đây Apple đã giới thiệu chip A12Z Bionic của mình trên dòng iPad Pro 2020. Việc đặt tên tương tự A12X Bionic và sự cải tiến khá khiêm tốn về công suất khiến mọi người tự hỏi liệu hai con chip này còn có trùng lặp nhiều không.
Hai con chip Apple A12Z và A12X liệu có giống nhau nhiều không?

Hóa ra, về cơ bản chúng giống hệt nhau. Trên Twitter TechInsights chia sẻ chip A12Z và A12X có cấu trúc khuôn trùng lặp lúc nhìn gần, bao gồm tám cụm lõi GPU và vị trí của chúng trên một trong hai chip.

Thông thường, các nhà sản xuất sẽ vô hiệu hóa lõi trên silicone để tăng sản lượng. Rất ít khuôn có tất cả những lõi hoạt động – tránh phí phạm – chip A12X chính là tỉ dụ tiêu biểu (một trong số cụm GPU bị vô hiệu hóa để tăng năng suất). Tuy nhiên, đến năm 2020 nhờ quy trình TSMC 7 nm đã hỗ trợ cải thiện năng suất sản xuất chip của Apple và A12Z Bionic có thể hoạt động được cùng theo đó 8 lõi.

Có thể một số chip A12X trên dòng iPad Pro 2018 đã bị vô hiệu hóa một trong 8 lõi bằng phần mềm.

Nếu hiệu năng của chip A12Z và A12X không chênh lệch nhiều, liệu bạn có mua iPad Pro 2020 khi có hàng chính hãng tại Việt Nam?

Nguồn: Gsmarena

Từ khóa bài viết: không, nhiều, giống, người, khiến, khiêm, tương, Bionic, thiệu, Apple, Nguyễn, Bionic, tương, khiêm, khiến, người, giống, nhiều, không, chúng, Twitter, TechInsights, khuôn, trong, thiệu, Thông

Bài viết Hai con chip Apple A12Z và A12X liệu có giống nhau nhiều không? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng