HDN – Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
HDN – Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp – Tin Công Nghệ Các CIO của mỗi công ty tin đều rằng chúng ta cần tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ hơn để chống lại việc bị hack và tấn công từ bên ngoài vào bên trong, vì vậy chúng ta đã dành nhiều ngân sách hơn cho gateway/ Firewall hoặc DMZ.

Các CIO của mỗi dịch vụ tin đều rằng chúng tôi/ ta luôn cần tạo nên một mạng lưới mạnh mẽ hơn để chống lại việc bị hack và tấn công từ bên ngoài vào bên trong, vì vậy chúng ta đã dành nhiều ngân sách hơn cho gateway/ Firewall hoặc DMZ. Điều này rất đúng trong quá khứ/ thời điểm trước kia nhưng đối với hiện tại đã hết chính xác nữa.

Nếu biện pháp bảo mật từ gateway/ Firewall là hoàn mỹ và hoạt động tốt như ý định vốn có, thì chúng ta sẽ không lúc nào gặp phải các vấn đề về bảo mật CNTT nội bộ. Nhưng hiện giờ chúng ta đang đối mặt với các việc này hàng ngày ngay khi khi chúng ta đang có biện pháp bảo mật gateway/ Firewall và DMZ rất tốt.

Tạp chí bảo mật CNTT năm 2013 cho biết 58% sự cố an toàn tin tức được cho là do mối đe dọa từ nội bộ và đội phản hồi máy tính của Mỹ – US Computer Response Team – cũng cho biết hơn 67% những vụ vi phạm CNTT là do những người dùng trong trung tâm gây ra.

Tại Việt Nam, đây là tính toán thô của các cuộc tiến công mạng. Các nhà quản trị mạng cũng không dám chắc con số chuẩn xác nhưng một thông điệp rõ rệt thông qua các số liệu này là: a) đây là các tấn công từ bên trong, b) là các tấn công mạng, c) các malware tiến công từ bên trong mạng doanh nghiệp đang tăng nhanh.

HDN - Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp - Tin Công Nghệ

Trước đây, chúng ta không bao giờ tập trung vào bảo mật lớp truy cập. Những gì chúng ta đã làm trong quá khứ là tạo ra một hệ thống mạng an toàn với sự trợ giúp của biện pháp bảo mật ở gateway/ Firewall. Đây là lý do chúng ta vẫn đang bị lỗ hổng bảo mật nội bộ.

Công ty HDN (Handreamnet Co., Ltd.) đã phát triển một công cụ bảo mật chuyên dụng và tích hợp nó vào Switch Lớp 2 (là lớp truy cập) vào năm 2017 và đã đạt được các thành đạt rạng rỡ tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Công cụ bảo mật này được coi là MDS (Multi Dimension Security) sẽ phân tích mọi lưu lượng tới từ thiết bị của người sử dụng và sẽ ngăn chăn nếu lưu lượng là một loại tấn công.

 

HDN - Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp - Tin Công Nghệ
Cơ chế bảo mật HDN – MDS(Multi Dimension Security)
HDN - Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp - Tin Công Nghệ
Switch bảo mật trên nền tảng đám mây đời mới – SG2400

Với sự trợ giúp của công cụ bảo mật từ HDN, Switch bảo mật HDN cũng đều có thể phát hiện và chống lại hơn 27 loại tiến công khác nhau được phát sinh từ thiết bị của người dùng một cách tự động và cung cấp báo cáo để khách hàng thực hành hành động dựa theo báo cáo lưu lượng phần mềm độc hại.

Đội ngũ HDN tại Việt Nam sẵn sàng và đợi liên hệ của bạn để cũng đều có thể hỗ trợ bạn dùng thử tính năng này hoặc thực hành demo cùng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi và dùng thử khả năng tuyệt hảo của Switch bảo mật HDN.

Thông tin liên hệ
[email protected]
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

 Phạm Trang

lỗ hổng bảo mật,Switch bảo mật HDN

Bài viết (post) HDN – Giải pháp cho lỗ hổng bảo mật trong mạng CNTT cho doanh nghiệp – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--