Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ “lịch sử chat chit” đến “clip nóng”


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ “lịch sử chat chit” đến “clip nóng”Ai cũng có những góc khuất của riêng mình, hãy nghe lời khuyên sau đây từ các chuyên gia bảo mật để giúp bạn giữ an toàn cho tài khoản trên không gian mạng đầy rẫy sự nguy hiểm.

Trong an toàn thông tin, việc sở hữu mật khẩu khó đoán là điều rất quan trọng. Đa số những người bị mất tài khoản cũng như tin tức cá nhân vì họ đặt mật khẩu quá dễ đoán. Mật khẩu dễ đoán sẽ tạo cơ hội cho những hacker nhanh chóng chiếm thông tin cá nhân.

Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ lịch sử chat chit đến clip nóng  - Ảnh 1.

Đặt mật khẩu mạnh khiến tin tặc khó mò ra thông tin. Ảnh: BI.

Các hacker này cho dù đã nghĩ ra nhiều thủ đoạn tinh vi lừa người sử dụng tự cung cấp mật khẩu của mình. Sau đó, tin tặc bán chúng đi như những món hàng giá trị. Thế nên, bạn cần luôn cảnh giác.

Sau đây là những lời dặn có ích của các chuyên gia bảo mật.

Mật khẩu thường là chuỗi ký tự. Tuy nhiên, bạn nên đặt mật khẩu dưới dạng câu để đáp ứng an toàn “, Kiersten Todt tổng giám đốc tại Cyber Readiness Institute kiêm cố vấn an ninh mạng của tổng thống Obama chia sẻ.

Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ lịch sử chat chit đến clip nóng  - Ảnh 2.

Mật khẩu của bạn nên dài nhất có thể. Mật khẩu có dạng câu sẽ an toàn hơn mật khẩu chỉ được tạo bởi một từ tại vì nó có nhiều ký tự hơn, phức tạp hơn và để đoán mò ra cũng khó hơn. Độ dài 4 từ là đã khá an toàn nhưng 5 từ thì sẽ vẫn tốt hơn nữa. Nếu được phép sử dụng dấu cách trong mật khẩu thì nên dùng. Rất một số trang web hiện giờ cấp phép bạn làm điều đó như là Google và Facebook “, Todd bổ sung.

Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ lịch sử chat chit đến clip nóng  - Ảnh 3.

Đặt mật khẩu dưới dạng câu là biện pháp cho vấn đề khó khăn trong việc ghi nhớ và tạo nên những thứ ngẫu nhiên. Không giống như loại mật khẩu ngắn với nhiều ký tự đặc biệt, mật khẩu dạng câu dễ để ghi nhớ hơn và cũng mang lại hữu hiệu bảo mật hơn “, Ông Andy Yen, nhà sáng lập của ProtonMail, dịch vụ email thiên về bảo mật chia sẻ.

Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ lịch sử chat chit đến clip nóng  - Ảnh 4.

Ngay cả khi bạn đã sử dụng mật khẩu bằng câu rồi thì cũng phải làm đa chủng loại hóa nó.

Những người dễ bị mất tin tức trước hacker thường có thói quen đặt một mật khẩu cho tất cả tài khoản “, ông Alex Heid, giám đốc công nghệ của SecurityScoreCard nói.

Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ lịch sử chat chit đến clip nóng  - Ảnh 5.

 

Từ khóa bài viết: Học chuyên gia, cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc, lịch sử chat chit, clip nóng, giữ an toàn cho tài khoản, không gian mạng, đặt mật khẩu thế nào thì an toàn, các chuyên gia bảo mật đặt mật khẩu thế nào

Bài viết Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ “lịch sử chat chit” đến “clip nóng” được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--