Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Huawei chính thức trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới

Huawei chính thức trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới Huawei đã vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhật vào tháng Tư năm 2020. Công ty đã chiếm giữ 19% thị phần toàn cầu trong thời gian này. Trong khi đó, thị phần của Samsung đã giảm xuống 17%.

Tháng tư vừa qua, Huawei đã chính thức trở thành hãng sản xuất điện thoại lớn số 1 thế giới, vượt mặt thị phần của gã khổng lồ Samsung và Apple.

Huawei đã băng qua Samsung để trở thành hãng sản xuất smartphone lớn nhật vào tháng Tư năm 2020. Công ty đã chiếm giữ 19% thị phần ngoài nước trong thời gian này. Trong khi đó, thị phần của Samsung đã giảm xuống 17%.

Liệu bạn có tự hỏi tại sao Huawei đã đạt được thành quả này ngay cả lúc không còn dịch vụ Google Play? Huawei vẫn được hưởng lợi biết bao từ quê nhà Trung Quốc. Thị trường Trung Quốc đã sôi động trở lại sau khi kiểm soát được dịch bệnh sớm hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Cung và cầu đã ổn định lại, nhờ vậy mà lợi nhuận Huawei tăng vọt.

Điều thú vị là các nhà phân tích chỉ ra rằng doanh thu tại các thị trường cốt lõi của Samsung như Ấn Độ, Mỹ, khu vực Mỹ-Latin và phần nào chầu Âu chạm ngưỡng 0. Đây đều là những nơi lệnh tách biệt vì COVID-19 bị kéo dài quá lâu.

Đây có phải thành tựu ngắn hạn của Huawei?

Vận may với thị phần của Huawei là rất đáng giá nhưng có vẻ sẽ không nối dài lâu. Tập đoàn này đã đưa ra dự báo về một sự sụt giảm lợi nhuận tới 20% trong năm 2020. Điều này là hậu quả của những lệnh cấm từ Washington. Trong khi đó, lợi nhuận của những dế yêu Huawei cũng giảm 40% qua các năm tại châu Âu vì cạnh tranh với Xiaomi.

Mong rằng, Huawei cũng có thể có thể tiếp tục chuỗi thành đạt tại Trung Quốc để cân bằng lại vị thế đang di chuyển xuống ở các khu vực khác. Theo như IDC, khuyến mại bộ smartphone Huawei Mate 30 Series, kết hợp cùng việc ưu đãi Honor V30 đã giúp công ty trèo lên top đầu tại quê nhà.

Bạn nghĩ sao về tương lai của Huawei? Hãy cùng theo dõi trang tin TCN để cập nhật những thông tin mới nhất nha!

chiếm, tháng, smartphone, Apple, Samsung, khổng, thoại, thành, chính, Huawei, Tháng, Trang, hưởng, Google, không, xuống, Trong, trong, chiếm, nhiều, tháng, Apple, Samsung, khổng, thoại, thành

Bài viết (post) Huawei chính thức trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng