Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Huawei đề nghị Google phát triển ứng dụng cho App Gallery

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Huawei đề nghị Google phát triển ứng dụng cho App GalleryNhư bạn đã biết thì một trong những tác động mạnh nhất mà lệnh cấm thương mại của Mỹ đối với Huawei là dịch vụ di động Google Mobile Services (GMS) sẽ không có trên thiết bị cầm tay của họ. Điều đó có nghĩa là khách hàng sử dụng thiết bị Huawei không có Google Play Store (CH Play) hoặc bất kỳ ứng dụ

Dù đã phát triển kho ứng dụng riêng nhưng có lẽ Huawei chưa lúc nào hết hy vọng với các dịch vụ ứng dụng Google.

Huawei vẫn còn nhiều quyến luyến với Google

Như bạn đã biết thì một trong số tác động mạnh nhất mà lệnh cấm thương mại của Mỹ đối với Huawei là dịch vụ di động Google Mobile Services (GMS) sẽ không có trên thiết bị cầm tay của họ. Điều đó có tức là khách hàng sử dụng thiết bị Huawei không có Google Play Store (CH Play) hoặc bất kỳ phần mềm nào của Google cả.

Mặc dù đã có kế hoạch đối phó trước điều ấy bằng kho phần mềm App Gallery, nhưng động thái gần đây nhất của Huawei mới là điều thú vị: “Đề nghị sự hợp tác với Google để họ phát triển ứng dụng cho App Gallery, giống như với App Store của Apple vậy”.

Huawei đề nghị Google phát triển ứng dụng cho App Gallery

Ở một diễn biến khác thì Huawei đã chèn đường dẫn của Google phiên bản web vào App Gallery.

Cửa hàng phần mềm của Huawei mang tên là App Gallery và nó được phát triển nhằm thay thế cho Google Play Store (CH Play) trên các thiết bị Huawei và Honor Android. App Gallery dùng dịch vụ Huawei Mobile Services (HMS), có những phần mềm như Huawei Assistant, Browser, Mobile Cloud,…

Mặc dù hệ sinh thái HMS đang phát triển, nhưng nó vẫn chưa phải là sự thay thế hoàn hảo cho những ứng dụng Google lâu nay. Đó là nguyên do tại sao Huawei vẫn đang tìm cách đưa chúng vào App Gallery.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Huawei đề nghị Google phát triển ứng dụng cho App Gallery được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng