Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Huawei soán ngôi đầu của Apple tại thị trường máy tính bảng Trung Quốc trong quý I/2020

Huawei soán ngôi đầu của Apple tại thị trường máy tính bảng Trung Quốc trong quý I/2020 Doanh số máy tính bảng tại Trung Quốc đã giảm 30% trong quý đầu tiên so với cùng kỳ năm ngoái, dựa trên nghiên cứu của IDC. Huawei là thương hiệu duy nhất chứng kiến sự tăng trưởng tích cực, tăng 4.3% trong quý 1/2020, đạt 1.5 triệu chiếc.
Apple đã mất vị trí đi đầu của mình vào tay Huawei tại thị trường máy tính bảng ở Trung Quốc trong quý trước mắt của năm 2020, lúc mà cuộc khủng hoảng về dịch Corona khiến doanh số các thiết bị di động bị sụt giảm nghiêm trọng.
Huawei soán ngôi đầu của Apple tại thị trường máy tính bảng Trung Quốc trong quý I/2020

Doanh số máy tính bảng tại Trung Quốc đã giảm 30% trong quý đầu tiên so với cùng kỳ năm ngoái, dựa theo nghiên cứu của IDC. Huawei là nhãn hiệu duy nhất chứng kiến sự tăng trưởng tích cực, tăng 4.3% trong quý 1/2020, đạt 1.5 triệu chiếc.

Thành công của Huawei đã giúp cho hãng vươn lên địa thế đi đầu tại thị trường máy tính bảng Trung Quốc, chiếm 40.2% thị phần, trong khi của Apple chỉ còn 31.5%.

Xiaomi, Microsoft và Lenovo đều chứng kiến ​​doanh số bị sụt giảm trong cùng quý, theo IDC, lần lượt chiếm thị phần 5.5%, 3.2% và 1.7%.

Vào tháng 3, Nikkei đã báo cáo rằng iPad đang bị thiếu hàng tại Trung Quốc vì nhiều cha mẹ đã mua chúng để giúp con cái học tập trực tuyến tại nhà. Tình trạng thiếu lao động bản địa cũng khiến các công ty phải rất nặng nhọc để đảm bảo nhu cầu sản xuất, trong bối cảnh phải cách ly xã hội vì dịch bệnh.

Trong đợt cách ly xã hội vừa qua, bạn đã mua chiếc máy tính bảng của hãng nào?

Nguồn: Macrumors

trong, Trung, trường, Huawei, Apple, khuyến, 12020, trưởng, chứng, thương, nghiên, ngoái, Doanh, trọng, triệu, nghiêm, doanh, khiến, Corona, hoảng, khủng, trong, Trung, trường, thiết

Bài viết (post) Huawei soán ngôi đầu của Apple tại thị trường máy tính bảng Trung Quốc trong quý I/2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng