Hướng dẫn các bạn cách thực hiện xác thực tài khoản Momo trong vài bước


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Hướng dẫn các bạn cách thực hiện xác thực tài khoản Momo trong vài bước Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào, tìm đến banner Xác thực chính chủ như hình bên dưới và bấm vào nó. Tiếp tục bấm vào Chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu ngay.
Theo thông tư 23 của Ngân hàng chính phủ mới ban hành, thì người sử dụng ví điện tử bắt buộc phải bổ sung thông tin hình ảnh hồ sơ tùy thân để xác thực tài khoản trước ngày 7/7/2020 để đón tục sử dụng. Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách thực hành xác thực tài khoản Momo trong vài bước.
Hướng dẫn các bạn cách thực hiện xác thực tài khoản Momo trong vài bước

Đầu tiên, các bạn hãy mở phần mềm và đăng nhập vào, tìm về banner Xác thực chính chủ như hình bên dưới và bấm vào nó. Tiếp tục nhấn vào Chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu ngay .

Bây giờ hãy lựa đúng loại giấy tờ mà bạn chuẩn bị chụp và triển khai chụp hình 2 mặt của hồ sơ tùy thân của bạn.

Sau đó, phần mềm sẽ tự động nhận diện và điền thông tin của bạn đúng với hồ sơ mà bạn chụp. Chỉ cần xác nhận lại là xong.

Như vậy, chỉ vài bước dễ dàng là bạn đã xác thực tài khoản của bạn thành công mà không sợ bị khóa tài khoản sau này. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.

Phan Phú Trung

trong, hướng, 772020, trước, khoản, người, thông, Trung, không, thành, chuẩn, chiếu, CMNDCCCDHộ, chính, banner, trong, hướng, 772020, trước, khoản, người, thông

Bài viết (post) Hướng dẫn các bạn cách thực hiện xác thực tài khoản Momo trong vài bước được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--