Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách cài đặt YouTube Vaced trên MIUI đơn giản nhất


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách cài đặt YouTube Vaced trên MIUI đơn giản nhấtTừ phiên bản 15 trở đi, app YouTube Vanced sẽ được đóng gói dưới dạng tệp APKs, do đó cách cài đặt ứng dụng này cũng có nhiều thay đổi và yêu cầu sử dụng thêm một công cụ hỗ trợ của bên thứ ,
Từ phiên bản 15 trở đi, app YouTube Vanced sẽ có gói gọn dưới dạng tệp APKs, do đấy cách cài đặt phần mềm này cũng đều có nhiều thay đổi và đòi hỏi sử dụng thêm một công cụ hỗ trợ của bên thứ ba thay vì giải nén trực diện như file APK, đặc biệt là với những thiết bị Android của Xiaomi. Dưới này là bài chỉ dẫn cài đặt YouTube Vaced trên MIUI, mời các bạn cùng tham khảo nếu chưa biết cách thực hiện nhé.
Hướng dẫn cách cài đặt YouTube Vaced trên MIUI đơn giản nhất

​(Lưu ý, bài chỉ dẫn này dành riêng của smartphone của Xiaomi đang chạy MIUI)

CÁCH 1/ Cài đặt YouTube Vanced V15 với SAI (Split APKs Installer)

BƯỚC 1: Bật chế độ nhà phát triển trong Cài đặt > Giới thiệu thiết bị > Nhấn liên tục vào mục Phiên bản MIUI cho đến khi xuất hiện dòng chữ 'Bạn đã là nhà phát triển'.

BƯỚC 2: Quay về menu Cài đặt gốc > Tìm đến mục Cài đặt bổ sung > Chọn Tùy chọn nhà phát triển (ở cuối danh sách) > Tắt chức năng Tối ưu hóa MIUI là xong.

BƯỚC 3: Xác nhận Tin cậy nguồn không định vị trong Cài đặt > Bảo mật > Cài đặt từ nguồn không định vị

BƯỚC 4:  Tải về và cài đặt MicroG (tải về  tại đây ) – bắt buộc phải cài đặt plugin này nếu mà thiết bị của bạn chưa ROOT nhé, nếu đã phá khóa rồi thì cũng đều có thể bỏ qua.

BƯỚC 5: Cài đặt phần mềm SAI (Split APKs Installer), hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store, tận gốc miễn phí và hoạt động tốt trên thiết bị Android chưa ROOT.

TẢI VỀ:   Split APKs Installer (SAI)  (MIỄN PHÍ)

BƯỚC 6: Sau khi cài đặt xong trên thiết bị Android, bạn mở Split APKs Installer (SAI) (tải về bản mới nhất tại đây) và cấp nhận cấp một số quyền theo yêu cầu (ví dụ như truy cập hệ thống, ưu ái trên ứng dụng khác, truy cập vào bộ nhớ máy để lấy file v.v…).

Khi đã hoàn tất việc thiết lập ban đầu, bạn duyệt tìm file YouTube Vanced APKs đã tải về trước đấy từ giao diện chính của ứng dụng Split APKs Installer.

Chờ đợi qui trình bung file hoàn tất và chuyển qua chế độ cài đặt giống như file APK thường thì là xong .

CÁCH 2/ Cài đặt YouTube Vanced V15 chẳng cần SAI (Split APKs Installer)

Phương pháp này sử dụng một bản MOD từ YouTube Vanced, đã được trích xuất và đóng gói dưới định hình APK (tác giả digitbin), cấp phép bạn cài đặt như 1 file APK bình thường mà chẳng cần giải nén bằng SAI (Split APKs Installer).

BƯỚC 1:   Tin cậy nguồn không xác định trong Cài đặt > Bảo mật > Cài đặt từ nguồn không định vị

BƯỚC 2:   Cài đặt MicroG (tải về   tại đây) – sẽ phải cài đặt plugin này nếu mà thiết bị của bạn chưa ROOT nhé, nếu đã phá khóa rồi thì cũng có thể có thể bỏ qua.

BƯỚC 3:   Tải về và cài đặt   YouTube Vanced v15.05.54.apk   như bình thường (không cần tắt tối ưu hóa MIUI trong Cài đặt)

TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: Vaced, hướng, Xiaomi, Android, thiết, những, nhiều, Vanced, YouTube, phiên, TECHRUM, Phiên, thiệu, trong, triển, Installer, Split, smartphone, nguồn, riêng, hướng, Xiaomi, Android, thiết, những

Bài viết Hướng dẫn cách cài đặt YouTube Vaced trên MIUI đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--