Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách cập nhật lên phiên bản iOS 14 Beta 2 mới nhất

Hướng dẫn cách cập nhật lên phiên bản iOS 14 Beta 2 mới nhất Như vậy là Apple đã chính thức đưa phiên bản iOS 14 Beta 2 đến người dùng. Bản cập nhật iOS mới này được cho là tập trung sửa lỗi hiệu năng thiết bị và mang đến các tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng.
Như vậy là Apple đã chính thức đưa phiên bản iOS 14 Beta 2 đến người dùng. Bản cập nhật iOS mới này được coi là tập trung sửa lỗi hiệu xuất thiết bị và mang đến các tính năng mới để nâng lên trải nghiệm của người dùng. Sau đây là phía dẫn bạn cập nhật lên iOS 14 Beta 2.
Hướng dẫn cách cập nhật lên phiên bản iOS 14 Beta 2 mới nhất

Cách cập nhật lên iOS 14 Developer Beta 2

Để cập nhật lên iOS 14 Beta 2, bạn phải đảm bảo một vài điều kiện sau.

  • Thiết bị của bạn luôn phải có ít nhất 4GB dung lượng trống.
  • Mức Pin hiện tại phải lớn hơn 60% để đáp ứng tránh bị tắt nguồn khi đang cập nhật.
  • Có thể sao lưu dữ liệu trước để đáp ứng an toàn cho tin tức quan trọng của bạn.

Bước 1 . Các bạn truy cập vào trang Apple Beta Software theo link dưới.

  • Download Beta Profiles

Bước 2 . Chọn phiên bản iOS 14 Beta 2 thích hợp với thiết bị của bạn và nhấn nút Download . Sau đó công đoạn cài đặt cấu hình sẽ bắt đầu.

Bước 3 . Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình để kiểm tra đã có iOS 14 Beta Software Profile hay chưa.

Bước 4 . Cuối cùng, bạn vào mục Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 14 Developer Beta 2 nhé.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: TGDĐ

nghiệm, thiết, trung, Phiên, người, chính, Apple, Trung, phiên, người, trung, thiết, nghiệm, hướng, Developer, Thiết, lượng, trống, không, nguồn, trong, trước, chính, thông, trang, Software,

Bài viết (post) Hướng dẫn cách cập nhật lên phiên bản iOS 14 Beta 2 mới nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng