Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone nhanh chóng, đơn giản nhất


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone nhanh chóng, đơn giản nhấtKhông thể phủ nhận vai trò của mật khẩu dự phòng đối với người dùng iPhone. Do đó, mật khẩu dự phòng là thao tác thiết lập mà mọi người thường xuyên sử dụng. Nhằm bảo mật tốt hơn những dữ liệu, thông tin cá nhân hay bức ảnh của mình.

Mật khẩu dự trữ iPhone giúp bạn bảo mật những thông tin, dữ liệu của mình tốt hơn. Tuy nhiên, cũng đều có khá nhiều tình huống người dùng không thể nhớ được mật khẩu dự trữ trên thiết bị. Do đó, không thể truy cập và sử dụng dữ liệu cần thiết.

Vậy nếu quên mật khẩu dự trữ trên iPhone thì phải làm ra sao? Hãy cùng TCN tìm hiểu các cách lấy lại mật khẩu dự phòng. Cùng theo dõi nhé:

Lấy lại mật khẩu dự trữ trên iPhone chạy iOS 11 trở lên

Không thể không đồng ý vai trò của mật khẩu dự trữ đối với người dùng iPhone. Do đó, mật khẩu dự trữ là thao tác thiết lập mà mọi người đều đặn sử dụng. Nhằm bảo mật tốt hơn những dữ liệu, tin tức cá nhân hay bức hình của mình.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone chạy iOS 11 trở lên, bạn cũng có thể có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu dự phòng. Bởi iOS 11 hỗ trợ người sử dụng có thể reset và khôi phục lại mật khẩu 1 cách dễ dàng.

Để tiến hành reset mật khẩu dự phòng, các bạn hãy truy cập vào mục Settings – chọn General – chọn Reset. Sau đó, hãy chọn tiêp Reset All Settings và triển khai nhập mật khẩu khóa iPhone. Sau khi hoàn chỉnh các thao tác, các bạn cũng có thể kết nối iPhone vào iTunes để kết thúc được bản sao lưu mới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone nhanh chóng, đơn giản nhất

Lưu ý: Khi tiến hành reset mật khẩu dự trữ trên iPhone thì một số thiết lập trên màn hình chính sẽ có đưa về trạng thái nguyên bản.

Lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone chạy iOS cũ (phiên bản dưới IOS 11)

Để cũng đều có thể triển khai lấy lại mật khẩu dự trữ trên các dòng iOS đời cũ hơn phiên bản 11, các bạn luôn phải thực hành nhiều thao tác hơn để reset. Cụ thể:

Sử dụng bản sao lưu iCloud

  • Để triển khai reset mật khẩu dự phòng, bạn hãy mở mục Settings – chạm vào tên tài khoản – chọn iCloud. Sau đó, hãy kéo xuống dưới để chọn mục iCloud Backup.
  • Và để khôi phục một bản sao lưu iCloud, bạn hãy truy cập vào Settings -> General -> Reset rồi chọn tiếp Erase All Content and Settings. Làm theo các chỉ dẫn hiện ra sau đó rồi khi bạn đã đi tới màn hình Apps & Data thì chọn Restore from iCloud Backup. Hãy đăng nhập vào iCloud, chọn Choose Backup và tìm tới bản sao lưu bạn muốn phục hồi.

Sử dụng ứng dụng thứ 3 để can thiệp

Nếu như bạn đã thử các cách mà chưa thể reset và lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng thứ 3 để can thiệp. Và an toàn đặc biệt là bạn nên đem iPhone đến các trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để kiểm tra và khắc phục.

Dùng iTunes để reset mật khẩu dự trữ iPhone

+ Bước 1: Tải iTunes về laptop và ứng dụng iBackupBot.

+ Bước 2: Kết nối iPhone với iTunes thông qua cổng cáp, sau đó tiến hành đồng bộ để đón tục.

+ Bước 3: Mở phần mềm iBackupBot.

+ Bước 4: Chọn tên iPhone của bạn sau đó truy cập theo đường dẫn sau: System Files/HomeDomain/Library/Preferences/

+ Bước 5: Các bạn nhập vào mục kiếm tìm cụm từ sau: com.apple.restrictionspassworld.plist

+ Bước 6: Một đoạn mã hoá sẽ hiện ra, các bạn copy và dán 2 dòng mã hoá vào trang web: http://ios7hash.derson.us/ như hình dưới.

+ Bước 7: Các bạn nhấn vào Search for Code và chờ giây lát máy sẽ tiến hành 'dò' từ 0000 > 9999, nếu mật khẩu của bạn có số càng nhỏ thì sẽ tìm được càng nhanh. Các bạn cũng đều có thể thấy tôi đã tìm kiếm được mật khẩu giới hạn của mình bị mất đó là 0008.

Chúc các bạn thành công.

Từ khóa bài viết: Truesmart, iPhone, phòng, thành, iCloudĐể, phiên, nguyên, trạng, chính, iTunes, Reset, General, Settings, reset, khoản, xuyên, lênKhông, Truesmart, thiết, không, người, trường, nhiều

Bài viết Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu dự phòng trên iPhone nhanh chóng, đơn giản nhất được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang