Hướng dẫn cách tạo Shortcuts vào màn hình chính iPhone nhanh chóng


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Hướng dẫn cách tạo Shortcuts vào màn hình chính iPhone nhanh chóng Theo thiết lập mặc định các Shortcuts của Siri Shortcuts sẽ hoạt động trên giao diện widget để bạn có thể truy cập nhanh. Nếu muốn Siri Shortcuts hoạt động như ứng dụng độc lập thì có thể thêm phím tắt Siri Shortcuts vào màn hình chính trên iPhone.

Một trong các thay đổi có ích trên iOS 12 đó là phần mềm Siri Shortcuts, tạo các phím tắt với những chức năng không trùng lặp như tải video YouTube trên iPhone, rút gọn link trên iPhone, tắt WiFi từ màn hình chính iPhone,…

Theo thiết lập mặc định các Shortcuts của Siri Shortcuts sẽ hoạt động trên giao diện widget để bạn có thể truy cập nhanh. Nếu muốn Siri Shortcuts hoạt động như phần mềm độc lập thì có thể thêm phím tắt Siri Shortcuts vào màn hình chính trên iPhone. Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn tạo Shortcuts vào màn hình chính iPhone

Hướng dẫn cách tạo Shortcuts vào màn hình chính iPhone nhanh chóng

Thêm phím tắt Siri Shortcuts

Bước 1

Mở ứng dụng Siri Shortcuts trên thiết bị rồi nhấn vào  mục Thư viện  sẽ thấy toàn bộ shortcut tự tạo hoặc bạn đã tải xuống.

Nhấn vào  tượng trưng dấu 3 chấm  tại shorcut muốn thêm vào màn hình chính. Trong giao diện cấu hình nhấn chọn vào  tượng trưng cấu hình  ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2

Chuyển sang giao diện mới người sử dụng nhấn chọn vào  Thêm vào màn hình   chính  ở cuối giao diện. Lúc này giao diện Safari xuất hiện với tên shortcut, nhấn chọn vào  tượng trưng Share  ở giữa bên dưới màn hình.

Bước 3

Tạo Shortcuts vào màn hình chính iPhone

Hiển thị phần mềm để chia sẻ shortcut, nhấn  Thêm vào màn hình chính . Sau đó chúng ta cũng có thể đặt tên cho shortcut khi hiển thị ở ngoài màn hình chính, nếu muốn đổi. Cuối cùng nhấn  nút Thêm  để thêm.

Khi mở giao diện màn hình chính trên iPhone sẽ thấy Shortcuts mà bạn mới thêm.

Nhà sản xuất thiết lập shortcut trong Siri Shortcuts không những hoạt động ở giao diện widget, mà bạn có thể tạo phím tắt ở màn hình chính trên iPhone/iPad. Phím tắt sẽ hoạt động như 1 phần mềm độc lập cài trên iPhone.

Trên này là cách  thêm phím tắt Siri Shortcuts mà chúng mình đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ có ích và giúp bạn có các dùng thử suôn sẻ nhất trên chiếc điện thoại của mình!

thiết, chính, iPhone, YouTube, video, Shortcuts, những, trong, thoại, Shortcuts, video, YouTube, iPhone, chính, thiết, widget, nhanh, Thoại, Hướng, shortcut, xuống, những, tượng, Trong, Chuyển

Bài viết (post) Hướng dẫn cách tạo Shortcuts vào màn hình chính iPhone nhanh chóng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--