Hướng dẫn cách trải nghiệm trước những tính năng mới trên Zalo


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách trải nghiệm trước những tính năng mới trên ZaloCác bước đăng ký trải nghiệm trước các tính năng rất đơn giản. Đầu tiên bạn vào Google Play tìm kiếm app Zalo trong giao diện giới thiệu app bạn thấy mục Join the Beta (tham gia chương trình Beta) bạn chọn chữ Join màu xanh lá.
Hôm nay mình sẽ chỉ dẫn các đăng ký để dùng thử trước những tính năng mới trên Zalo trong phiên bản Beta. Đây là 1 cách rất tốt giúp cho hàng ngũ phát triển Zalo chỉnh sửa và xong xuôi tính năng 1 cách hữu hiệu nhất trước khi ra mắt dựa theo những phản hồi của người dùng.
Hướng dẫn cách trải nghiệm trước những tính năng mới trên Zalo

Các bước đăng ký trải nghiệm trước các tính năng rất đơn giản. Đầu tiên bạn vào Google Play > tìm kiếm app Zalo > trong giao diện giới thiệu app bạn thấy mục Join the Beta (tham gia chương trình Beta) > bạn chọn chữ Join màu xanh lá.

Sau khi chọn tham dự chương trình bạn thoát Google Play ra, đợi tầm 15p để hoàn tất đăng ký rồi vô lại. Khi đăng ký thành công bạn sẽ thấy tên app Zalo trong Google Play sẽ kèm dòng chữ Beta . Bây giờ bạn gỡ cài đặt Zalo và cài đặt lại.

Giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới nhất có trên Zalo. Bạn muốn quay lại phiên bản thông thường thì chỉ cần quay mục Join the Beta và chọn Leave (thoát).

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách trải nghiệm trước những tính năng mới trên Zalo được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--