Hướng dẫn cách xử lý sự cố điện thoại Oppo lỗi RAM thần tốc


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách xử lý sự cố điện thoại Oppo lỗi RAM thần tốcNhững lúc như thế này, hãy nhanh chóng tìm giải pháp xử lý, tránh tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, và có thể sẽ phải từ bỏ chiếc smartphone của mình vì chúng hết giá trị.

Điện thoại Oppo lỗi RAM là sự cố đặc biệt nghiêm trọng, bởi này là cơ quan điều phối các hoạt động tương tác trên điện thoại. Một khi bộ phận này gặp sự cố bạn sẽ chẳng bắt dế yêu của mình làm việc.

Những lúc như thế này, hãy mau chóng tìm giải pháp xử lý, tránh tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, và có thể sẽ phải từ bỏ chiếc smartphone của mình vì chúng hết giá trị.

Thế nhưng, đừng quá lo lắng, bạn tận gốc có thể tự mình khắc phục sự cố chỉ bằng 4 thao tác đơn giản dưới đây.

Bước 1: Để xóa bớt các ứng dụng chạy ngầm và dọn dẹp hệ thống được trơn tru hơn các bạn thực hiện kéo thanh status bar xuống và bấm vào  Xóa tất cả.

Hướng dẫn cách xử lý sự cố điện thoại Oppo lỗi RAM thần tốc

Bước 2: Chúng ta tiếp tục xóa bộ nhớ cache hệ thống bằng cách thực hiện như sau:

Ở màn hình Home bạn kéo từ phải sang trái để vào màn hình Menu phần mềm .

Bạn chọn vào  Trình quản lý tệp.

Bạn chọn tiếp vào  Dọn dẹp.

Tại đây bạn chọn tiêp vào phần  Bắt đầu dọn dẹp  và hệ thống sẽ có dọn dẹp nhanh chóng.

Bước 3: Xóa cache phần mềm trên điện thoại Oppo bằng phương pháp các bạn vào  Cài đặt > Cài đặt phần mềm > Ứng dụng tải về , bạn hãy chọn từng phần mềm và bấm vào  Xóa Cache  như hình bên dưới.

Bước 4: Điều chỉnh tỉ lệ hình động trên Oppo, bạn triển khai vào  Cài đặt > Thêm > Tùy chọn nhà phát triển  và kéo xuống dưới đến phần tỷ lệ hình động , chọn lựa cả ba tỷ suất này và điều tiết về tốc độ tỷ lệ hình động  0,5x .

Chỉ với vài thao tác đơn giản, trạng thái sự cố  điện thoại Oppo lỗi RAM đã tận gốc được giải quyết gọn gàng, mang những trải nghiệm thú vị quay trở lại.

Thế nhưng, nếu đã thi hành theo chỉ dẫn của chúng tôi mà không có hiệu quả, hãy mau chóng mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để được kiểm tra và khắc phục 1 cách an toàn, tránh trạng thái trở nên nghiêm trọng hơn.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách xử lý sự cố điện thoại Oppo lỗi RAM thần tốc được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang