Hướng dẫn khắc phục lỗi Xiaomi không tải được ứng dụng trên CH Play


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn khắc phục lỗi Xiaomi không tải được ứng dụng trên CH PlayKho ứng dụng trên cửa hàng CH Play mang đến cho người dùng nhiều ứng dụng hay ho, tựa game gay gấn. Quãng thời gian giải trí tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm độc đáo. Điều này sẽ thật tồi tệ nếu bỗng một ngày điện thoại của bạn lại không thể tải được ứng dụng trên CH Play.

Điện thoại Xiaomi không tải được phần mềm trên CH Play khiến nhiều dùng thử trên máy không còn thú vị, hấp dẫn với chương trình yêu thích. Liệu có cách nào khắc phục sự cố này hay không?

Kho ứng dụng trên cửa hàng CH Play mang đến cho người dùng nhiều ứng dụng hay ho, tựa game gay gấn. Quãng thời gian thư giãn tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm độc đáo. Điều này sẽ thật tồi tệ nếu bỗng một ngày điện thoại của bạn lại chẳng thể tải được ứng dụng trên CH Play.

Đừng lo, TCN đã tìm ra giải pháp cho bạn rồi đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

Nguyên nhân Xiaomi không tải được phần mềm trên CH Play

Lỗi không tải được phần mềm trên CH Play thường xuất phát từ các nguyên do sau đây:

 • Bộ nhớ Xiaomi của bạn bị đầy nên không còn dung lượng lưu trữ.
 • Bộ nhớ cache quá đầy dẫn đến CH play bị lỗi nên không tải được ứng dụng.
 • Ứng dụng Google Play Store đang được cập nhật nên các hoạt động tải ứng dụng trên máy đều bị vô hiệu hóa.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Xiaomi không tải được ứng dụng trên CH Play

 • Xiaomi của bạn bị lỗi xung đột phần mềm do phần mềm không tương thích với máy.
 • Lỗi mạng wifi yếu hoặc bị ngắt đột ngột nên qui trình cài đặt bị gián đoạn.
 • Lỗi cài đặt thời gian trên Xiaomi không chính xác.
 • Bạn dùng 2 tài khoản Google trên và một thiết bị.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Xiaomi không tải được ứng dụng trên CH Play

Việc sử dụng thêm các ứng dụng bên thứ 3 để trải nghiệm hết những tính năng độc đáo mà chiếc Xiaomi đem lại là thói quen của nhiều bạn. Do đó, việc xảy ra lỗi buộc dừng phần mềm trên Android hay lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play thật khiến anh em khó chịu vô cùng. Vì vậy, hãy xem ngay những giải pháp dưới đây:

 • Kiểm tra kết nối wifi tại địa điểm mà bạn kết nối: bạn có thể bật/ tắt Wifi rồi vào lại ứng dụng.
 • Buộc dừng và xóa dữ liệu ứng dụng: bạn vào  Cài đặt > Ứng dụng >   Chọn Google Play > chọn Force stop (buộc dừng) . Sau đó chọn tiếp  Clear data (xóa dữ liệu) > Clear all data (xóa mọi thứ dữ liệu).
 • Xóa bộ nhớ cache của CH Play:  Cài đặt >  Ứng dụng >  CH Play >  chạm vào nút “ Xóa bộ nhớ cache ”. Sau đó bạn thử truy cập lại CH Play để tải ứng dụng.
 • Xóa những phần mềm không luôn phải có trên Xiaomi để giải phóng bộ nhớ: C ài đặt > Ứng dụng > chọn ứng dụng nào không cần phải có và xóa chúng đi.

Nếu bạn sử dụng 2 tài khoản Google trên điện thoại thì hãy xóa bớt một tài khoản không cần thiết. Bởi mặc dầu nhà sản xuất cấp phép bạn sử dụng 2 tài khoản Google nhưng khi dùng CH Play để tải ứng dụng bạn chỉ cũng đều có thể sử dụng một tài khoản để mua phần mềm trên thiết bị mà thôi.

Kiểm tra lại cài đặt thời gian trên Xiaomi của bạn:  Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Ngày và giờ.  Sau đó tắt tùy chọn tự động và thiết lập thủ công lại ngày và giờ cho máy.

Trên đây là biện pháp dành cho các ai đang gặp sự cố khi điện thoại  Xiaomi không tải được phần mềm trên CH Play  đơn giản, nhanh gọn ngay tại nhà. Còn nếu đã thử hết các cách mà không có hữu hiệu hãy nhanh chóng mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa để được khắc phục và giải quyết kịp thời.

Từ khóa bài viết: người, thích, trình, chương, nghiệm, nhiều, khiến, không, Xiaomi, thoại, trung, lượng, nguyên, thường, Nguyên, Thoại, những, tuyệt, cache, Quãng, thích, trình, chương, nghiệm, nhiều, khiến, không

Bài viết Hướng dẫn khắc phục lỗi Xiaomi không tải được ứng dụng trên CH Play được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang