Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn tạo Fanpage từ trang cá nhân Facebook NHANH NHẤT

Hướng dẫn tạo Fanpage từ trang cá nhân Facebook NHANH NHẤT Hiện tại Facebook vừa mới mở lại tính năng cho phép các bạn tạo Fanpage cá nhân dưới dạng trang Blog, đồng thời khi bạn tạo trang này bạn có thể có ngay số lượng like bằng số lượng bạn bè của bạn hiện tại trên Profile cá nhân mà việc hoạt động trang cá nhân không ảnh hưởng gì. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tạo fanpage từ trang cá nhân Facebook.

Hiện tại Facebook vừa mới mở lại tính năng cho phép các bạn tạo Fanpage cá nhân dưới dạng trang Blog, đồng thời khi bạn tạo trang này bạn cũng đều có thể có bằng số lượng like bằng con số bạn bè của bạn ngày nay trên Profile cá nhân. Khi thi hành việc này Profile cá nhân của các bạn vẫn hoạt động bình thường, cùng theo đó có thêm 1 Fanpage cá nhân nữa. Hãy làm theo các bước dưới đây để tạo Fanpage từ trang cá nhân Facebook nhanh chóng nhất nhé.

Cập nhật: Hiện tại Facebook đã cập nhật thuật toán nên sẽ có 1 số tài khoản không thể tạo được page theo chỉ dẫn dưới đây.

Bước 1 – Hướng dẫn tạo fanpage

Truy cập: https://m.facebook.com/pages/create/migrate

Bước 2 – Cách tạo fanpage facebook cá nhân

Cách tạo Fanpage từ trang cá nhân Facebook
Sửa m.facebook.com thành facebook.com rồi truy cập lại

fanpage từ trang cá nhân
Cập nhật tin tức cơ bản cho Fanpage vừa tạo

 

cách tạo fanpage từ trang cá nhân
Lựa chọn khiến bạn bè tự động Like Page bạn vừa tạo

 

Tạo Fanpage Facebook
Lựa chọn hình ảnh muốn sao chép từ trang cá nhân sang Fanpage mới

Sau khi thực hành xong các bước trên bạn đã hoàn thành việc tạo một trang Fanpage Facebook từ trang cá nhân Facebook của bạn! Lưu ý, hãy cân nhắc trước khi thực hành vấn đề này nhờ có thể làm phiền tới bạn bè của bạn.

Ngoài ra, đối với những bạn đang kinh doanh trên facebook chuyên nghiệp thời điểm hiện tại việc nuôi nick ảo hoặc chạy tài khoản quảng cáo trên facebook càng ngày càng khó khăn với những sách siết chặt do thuật toán tự động của facebook đã thông minh hơn, mà nguyên nhân chính là địa điểm mạng và Mac đều đặn thay đổi do không có IP tĩnh các bạn có thể đăng ký dịch vụ Cloud VPS tại PCI để nắm giữ một địa điểm IP biệt lập có vận tốc cao và duy trì ổn định 24/24.

Chúc bạn thành đạt !

> > > Xem thêm: Thay đổi thuật toán Facebook tác động thế nào đến chiến lược của bạn?

Bài viết (post) Hướng dẫn tạo Fanpage từ trang cá nhân Facebook NHANH NHẤT được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng