Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Intel tiến gần một bước hơn trong trong lĩnh vực máy tính lượng tử ứng dụng


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Intel tiến gần một bước hơn trong trong lĩnh vực máy tính lượng tử ứng dụngMáy tính lượng tử thường được sử dụng để giải các bài toán nhiều biến số nhờ khả năng lưu trữ và hiệu suất xử lý dữ liệu cao gấp nhiều lần so với máy tính thông thường. Qubit là đơn vị lưu trữ dữ liệu cơ bản của máy tính lượng tử, tương đương với đơn vị bit ở máy tính thông thường.
Intel đã tiến gần một bước hơn trong trong ngành máy tính lượng tử ứng dụng. Các nhà sản xuất vi xử lý và tập sự của họ, QuTech đã thành công trong việc kiểm soát qubit 'nóng' (với độ nóng trên -272.15 °C) có tính dính liền và dày đặc nhất định.
Intel tiến gần một bước hơn trong trong lĩnh vực máy tính lượng tử ứng dụng

Máy tính lượng tử thường được dùng để làm giải các bài toán nhiều biến số nhờ khả năng lưu trữ và công suất xử lý dữ liệu cao gấp bội so với máy tính thông thường. Qubit là đơn vị lưu giữ dữ liệu cơ bản của máy tính lượng tử, tương đương với đơn vị bit ở máy tính thông thường.

Hiện nay, các công ty công nghệ về vi xử lý như Intel đang tìm phương pháp để thu nhỏ và ứng dụng sức mạnh của máy tính lượng tử vào các thiết bị sử dụng hàng ngày như máy tính, điện thoại,… 

Thành công ngày sẽ giúp cho việc cài đặt các qubit và kiểm soát các linh kiện điện tử trên cùng một bộ vi giải quyết trở nên dễ dàng hơn. Từ đó mở đường cho các cái máy tính lượng tử tân tiến sau này. Cho đến giờ, các máy tính lượng tử chỉ có thể hoạt động ở khoảng nhiệt độ -273.149 °C, tức là chỉ trên độ nóng tuyệt đối ( -273 °C) một ít. Để dễ so sánh, hãy hiểu được nhiệt độ bình quân ở ngoài không gian đã là -270.15 °C.

Intel và QuTech đã hoàn thành các bài thí nghiệm của họ chỉ sử dụng logic 2 – qubit, khi đang các máy tính lượng tử khác cần đến vài chục qubit và các máy tính thường thì cần đến một triệu logic để hoàn thành.

Đây chỉ mới là bước trước mắt trong chặng đường thu nhỏ máy tính lượng tử. Theo lời của Intel, phải 1 thời gian dài nữa mới có thể biến dự án này thành hiện thực nhưng đây chính là cột mốc quan trọng trong quãng thời gian sắp tới.

Bạn thấy tin tức này có thú vị không?

Nguồn: engadget

Từ khóa bài viết: trong, thành, QuTech, Intel, Nguyễn, Thành, thoại, thiết, đương, tương, Qubit, đường, thông, thường, nhiệt, qubit, thành, QuTech, lượng, nhiều, trong, những, khoảng, engadgetBiên

Bài viết Intel tiến gần một bước hơn trong trong lĩnh vực máy tính lượng tử ứng dụng được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--