Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Khám phá 5 tính năng được yêu thích nhất của macOS Mojave

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Khám phá 5 tính năng được yêu thích nhất của macOS MojaveCác dòng sản phẩm của ông lớn Apple luôn khiến giới công nghệ yêu thích và muốn chinh phục, khám phá. Trong đó, macOS Mojave nắm giữ khá nhiều ưu điểm, tính năng đặc biệt được người yêu công nghệ đánh giá cao.

Các dòng mặt hàng của ông lớn Apple luôn khiến giới công nghệ yêu thích và muốn chinh phục, khám phá. Trong đó, macOS Mojave sở hữu khá nhiều ưu điểm, tính năng đặc biệt được người yêu công nghệ đánh giá cao. Nếu bạn đang sẵn có ý định sở hữu sản phẩm này thì nên cùng TCN khám phá những tính năng của macOS Mojave nhé.

1. Lợi ích của macOS Mojave đem lại

Khám phá 5 tính năng được yêu thích nhất của macOS Mojave

macOS Mojave có nhiều tính năng vượt trội

  • Nhanh và mượt mà hơn.
  • Nhiều tính năng hữu ích và tiên dụng.
  • Giúp xử lý công việc nhanh và hiệu quả.

2. Sản phẩm áp dụng

Tất cả các máy MacBook hỗ trợ macOS Mojave hiện nay.

3. 5 tính năng được mến mộ nhất của macOS Mojave

3.1. Chế độ ban đêm Dark Mode

Chế độ ban đêm Dark Mode đầy chờ mong

Một trong số tính năng của macOS Mojave  đã được chờ đợi từ rất lâu, đó là chế độ dành riêng cho ban đêm, ở chế độ này tất cả cửa sổ, trình duyệt web hay các giao diện trên MacBook đều được chuyển về màu tối, giúp có hạn mỏi mắt khi làm việc trên máy trong thời gian dài.

Một chế độ rất là đẹp và tiện dung đúng không nào. Hiện nay  iOS 13  cũng đã sở hữu tính năng hữu ích này.

3.2. App Store mới

App Store mới được cải tiến

Cũng là một cải tiến được chờ đợi từ khá lâu trên macOS khi  App Store  nay đã được làm mới để đồng bộ giao diện với  App Store  trên iOS rồi. Những ứng dụng nổi bật sẽ được làm gọn gàng và dễ tìm hơn rất nhiều.

3.3. Stacks

Tính năng nhóm tài liệu

Stacks  là một tính năng của macOS Mojave mới cấp phép nhóm những tài liệu liên quan vào 1 chỗ nhưng trên 1 thư mục. Ví dụ màn hình chính của bạn rất bừa bộn với nhiều tập tin khác nhau,  Stacks  sẽ cấp phép nhóm tất cả hình ảnh vào 1 chỗ, nhạc vào một chỗ, giúp bạn tiện lợi hơn trong công đoạn quản lí tập tin trên MacBook.

3.4. Biểu tưởng web trên Safari

Biểu tưởng web trên Safari

Những biểu trưng nho nhỏ trên mỗi tab duyệt web (gọi tắt là favicons) nay đã được mang lên Safari, giúp bạn đơn giản nhận ra trang web cần chuyển, mau chóng và tiện dung hơn thay vì phải tốn thời gian nhìn vào dòng chữ trên tab xem đó là trang web gì trước lúc bấm.

3.5. Homekit

Ứng dụng Home sáng dạ hơn

Một nỗ lực nữa của Apple giúp Mac và iOS đồng bộ với nhau hơn, phần mềm Home đã được mang lên Mac giúp bạn đơn giản tuỳ chỉnh các thiết bị sáng dạ của mình ngay trên MacBook mà chẳng cần phải thông qua điện thoại nữa.

Trên đây là tin tức về tính năng của macOS Mojave.  Sẽ rất hữu ích cho các ai muốn tìm hiểu về dòng mặt hàng này. Chắc chắn macOS Mojave luôn là sự chọn lựa tuyệt hảo cho bất kể ai. Hãy theo dấu thường xuyên trang của chúng tôi để hiểu thêm thông tin về mặt hàng nhé.

Từ khóa bài viết: người, nhiều, Mojave, macOS, Trong, chinh, thích, khiến, Apple, chúng, duyệt, trình, trong, MacBook, nhanh, Nhiều, trộiNhanh, thuật, chuyển, tuyệt, Thoại, người, nhiều, Mojave, macOS, Trong, chinh

Bài viết Khám phá 5 tính năng được yêu thích nhất của macOS Mojave được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng