Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Khám phá máy chủ đa năng Dell EMC PowerEdge T640

Khám phá máy chủ đa năng Dell EMC PowerEdge T640 Là máy chủ lý tưởng cho các doanh nghiệp,Dell EMC PowerEdge T640 kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ và dung lượng lưu trữ lớn giúp Doanh nghiệp giải quyết công việc một cách linh hoạt, đem lại hiệu suất vượt trội.

Máy Chủ Dell EMC PowerEdge T640 (Dell T640) – là dòng máy chủ server Dell đa năng của Dell EMC. Dell T640 là dòng máy chủ đem lại hiệu năng cao với 2-CPU giải quyết tối ưu và dung lượng lưu trữ nội bộ lớn trên nền tảng rack hoặc tháp. Máy chủ Dell T640 có khả năng mở rộng cao, cấp phép lưu giữ trọng lượng công việc lớn, đa dạng cho các văn phòng vừa và nhỏ, các văn phòng từ xa và các trung tâm dữ liệu.

Khám phá máy chủ đa năng Dell EMC PowerEdge T640 
Máy chủ Dell PowerEdge T640 có cả dạng Rack và Tower

Thích ứng và mở rộng với tính linh hoạt cao

PowerEdge T640 của Dell EMC thuộc hãng máy server có khả năng giải quyết bất kỳ khối lượng công việc nào mà một doanh nghiệp yêu cầu. Dòng máy server này bổ trợ 2 bộ xử lý Intel Xeon cũng đều có thể mở rộng thế hệ thứ hai với tối đa 28 lõi cho mỗi bộ xử lý. Khách hàng cũng có thể có thể cải tiến đơn giản từ cấu hình 1 CPU lên cấu hình 2 CPU để bổ trợ thêm bộ nhớ, lưu giữ và các kênh PCIe nhằm đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Cấu hình 3.5 inch cho dù là 8 hoặc 18 ổ SAS, SATA (HDD/ SSD) cho dung lượng lưu giữ nhiều nhất 180TB. Sử dụng ổ đĩa 2.5 inch, hệ thống sẽ bổ trợ nhiều nhất 16 hoặc 32 ổ đĩa SAS/ SATA (HDD/ SSD). Một cấu hình khác phối hợp tối đa 16 ổ 2.5 inch với nhiều nhất 8 NVMe, SAS/ SSD/ NVMe (HDD/ SSD) cho dung lượng lưu trữ lên đến 112TB. Các tùy chọn lưu trữ bao gồm Mô-đun thẻ SD kép tích hợp (iDSDCM) để hỗ trợ bộ ảo hóa dự trữ bao gồm Mô-đun vFlash để sử dụng với lưu trữ hình ảnh đĩa iDRAC 9.0. Bộ điều khiển lưu giữ cho dù là bộ điều khiển bên trong PERC H330, H730P, H740P và bộ điều khiển bên phía ngoài H840 12Gbps cùng RAID ứng dụng S140.

Khám phá máy chủ đa năng Dell EMC PowerEdge T640 

Được thiết kế cho những Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các Doanh nghiệp tầm trung, Dell EMC PowerEdge T640 nhắm đến 1 loạt các phần mềm cho dù là ảo hóa, hợp nhất máy chủ, cơ sở dữ liệu lớn, ERP và HPC. Nó có nhiều không gian bên trong để mở rộng trong sau này với 8 khe PCIe trống và cũng hỗ trợ bộ điều khiển microSD của Dell EMC và thẻ BOSS (giải pháp lưu trữ tối ưu hóa khởi động).

Ngoài ra với khả năng hổ trợ tốt các card tăng tốc GPU (tối đa lên đến 4 GPU Double Wide như V100), máy chủ T640 là một lựa chọn hợp lý, đảm bảo tối đa nhu cầu cho những giải pháp HPC và AI/ML.

Nâng cao công suất công việc với tính năng tự động hóa thông minh

Tự động hóa sáng dạ với Dell OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì & quản lý hệ thống định kỳ để bạn cũng đều có thể tập trung vào các ưu ái quan trọng khác trong việc buôn bán

· Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm bớt nhân công IT để giải quyết các vấn đề tới 72% với ProSupport Plus và SupportAssist

· Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện có với tích hợp dễ dàng cho VMware vSphere, Microsoft System Center và Nagios

 

· Cải thiện công suất với Dell iDRAC9 cho việc quản lý cứng nhắc tự động

· Đơn giản hóa việc tiến hành hệ thống máy server với trình quản lý OpenManage thế hệ mới cho việc định cấu hình, chuẩn bị hệ thống máy chủ mau chóng và có thể mở rộng hệ thống.

Khám phá máy chủ đa năng Dell EMC PowerEdge T640 

Mua Dell EMC PowerEdge T640 ở đâu?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc Gia ADG là nhà phân phối chính hãng của Dell Technologies tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng mặt hàng máy chủ Dell EMC PowerEdgeT640 chính hãng, uy tín, chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu cần thêm thông tin sản phẩm, báo giá, đặt hàng sản phẩm máy chủ Dell T640, vui lòng liên hệ với những đại lý của ADG cả nước hoặc liên hệ với ADG các chi nhánh:

ADG Distribution (Website: adg.vn)

– Trụ sở Hồ Chí Minh: 42-44 Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh Xuân, Hồ Chí Minh – Tel: 0855.873.555 (Mr. Việt)

– TP Hồ Chí Minh: Số 167-169 Đường số 9A KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM – Tel: 0913 202 102 (Mr Chiến)

– Đà Nẵng: 08 Nguyễn Xuân Nhĩ, Q. Hải Châu. TP Đà Nẵng – Tel: 0935 54 58 95 (Ms. Ngọc)

– Cần Thơ: Lầu 06, Số 28-33 Phạm Ngọc Thạch, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – Tel: 0947 999 849 (Mr. Toàn)

Phương Dung

Dell EMC PowerEdge T640, máy chủ đa năng

Bài viết (post) Khám phá máy chủ đa năng Dell EMC PowerEdge T640 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng