Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Khi SEO nên chọn từ khóa ngắn hay dài – PCI


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

Xem nhanh: 🔶 sửa máy tính HCM ✅ Cài Win HCM ✅ Cài đặt máy tính HCM ✅ Sửa Laptop HCM ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi HCM 🔶 Nạp Mực In HCM ✅ Sửa Máy In HCM 🔶


 --
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Khi SEO nên chọn từ khóa ngắn hay dài – Công ty SEO PCIViệc quyết định chọn giữa từ khóa ngắn và từ khóa dài có ảnh hưởng đến vị trí thứ hạng website của bạn.

Việc quyết định chọn giữa từ khóa ngắn và từ khóa dài có ảnh hưởng đến vị trí thứ hạng website của bạn.

Một trong số yếu tố quan trọng và tiên quyết nhất cho 1 công đoạn SEO đây chính là khoảng khóa. Bạn là người nên làm SEO nhưng không biết nên chọn từ khóa như thế nào, từ khóa ngắn hay từ khóa dài? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cũng như cho bạn một số lời khuyên bổ ích cho việc chọn lựa từ khóa thích hợp nhất.

Nên chọn từ khóa ngắn hay từ khóa dài

Như làm sao được cho là khoảng khóa ngắn – từ khóa dài?

Phân tích và chọn lựa từ khóa là một công việc cực kì quan trọng với bất kì một chiến dịch SEO nào. Việc chọn lựa từ khóa chính xác sẽ hỗ trợ cho quá trình SEO đạt hữu hiệu hơn, vị trí kiếm tìm của website được cải thiện và thu hút khách hàng đến website của bạn nhiều hơn. Vậy vấn đề cần quan tâm là nên lựa chọn lựa từ khóa như ra sao là thích hợp.

Theo như những kinh nghiệm từ những kĩ thuật viên làm SEO thì chúng tôi rút ra rằng, từ khóa ngắn là những từ khóa chứa từ 2 đến 3 chữ.

Một trong những sai lầm của người muốn làm SEO đó là thường chọn từ khóa ngắn, bởi những từ khóa ngắn mang sức cạnh tranh cao, dẫn đến thời gian làm SEO nối dài và kinh phí SEO tăng lên.

Vì từ khóa là vì người sử dụng search, không phải tên dịch vụ/sản phẩm của công ty bạn. Lí do tâm lí của người dùng khi có nhu cầu hay kiếm tìm thì họ sẽ tìm 1 cách chi tiết theo đúng nhu cầu của bản thân. Nên từ khóa ngắn sẽ đem ý nghĩa chung chung và khó tiếp cận được ý muốn kiếm tìm của khách hàng.

Ví dụ: Bạn làm về lĩnh vực thời trang, nếu bạn chọn từ khóa “ thời trang” để làm thì coi như thất bại. Vì trên toàn bộ 10 trang kiếm tìm của Google thì bạn không có chỗ chen chân vào được.

Từ khóa ngắn chỉ được người dùng kiếm tìm hay đoái hoài khi sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp rộng, mang tính phổ biến. Người dùng vì muốn biết đến thông tin đó nên tìm hiểu.

Ví dụ: bạn chưa biết gì về iphone thì bạn sẽ lên mạng gõ “Iphone”, đây là kiểu search chính xác, từ khóa ngắn trong trường hợp này rất tốt.

Từ khóa dài là những cụm từ có từ 5 từ trở lên, mang ý nghĩa cụ thể, bộc lộ đúng mong muốn của người dùng. Việc SEO bắt đầu với từ khóa dài mang lại một số ưu điểm như dễ SEO hơn, giảm bớt tính cạnh tranh, để dành chi phí tuy nhiên lượng tìm kiếm ít.

Nếu bạn lựa chọn từ khóa dài, đối với từ khóa quá dài thì sẽ làm cho từ khóa mất đi tính thực tiễn của nó. Và này là một lỗi rất hay gặp đối với các người mới bắt đầu.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh áo thun nữ thì chuyện bạn chọn lựa từ khóa như “ áo thun nữ màu cam hình gấu bông” thì sẽ không xuất hiện được lên trang tìm kiếm. Bởi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng hầu như là ít hoặc không có mà thay vào kia sẽ là hiển thị của những từ như “ áo thun nữ màu cam” hoặc “ áo thun nữ hình gấu bông”…

Vậy nên lựa chọn từ khóa ngắn hay từ khóa dài?

Mỗi cách lựa chọn từ khóa sẽ mang đến cho bạn những ưu cũng như khuyết điểm khác nhau. Với những hiểu biết và kiến thức sẵn có thì Sửa máy tính PCI khuyên bạn nên biết phương pháp phối hợp khéo léo và sắc sảo cả từ khóa ngắn và dài để mang lại hữu hiệu tốt nhất.

Với việc SEO từ khóa ngắn thì bạn cần chịu chi ra một mức chi phí khá cao. Phù hợp với những công ty có tiềm lực SEO và tài chính mạnh để đeo đuổi mục đích SEO trong dài hạn.

Nếu bạn lo âu về vấn đề ngân sách thì tốt đặc biệt là nên lựa chọn từ khóa dài, từ khóa trung bình, cạnh bên kia vẫn thêm 1 số từ khóa ngắn để tập trung nhiều hơn vào sản phẩm/dịch vụ của công ty.

Hoặc nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và chưa biết nên lựa chọn từ khoá ngắn hay từ khóa dài như làm sao là thích hợp nhất để SEO, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Khi SEO nên chọn từ khóa ngắn hay dài – Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--