Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Kiến thức cần biết trước khi đi sửa laptop

Website suamaytinhpci.com có bài Kiến thức cần biết trước khi đi sửa laptopSố lượng laptop bùng nổ dẫn đến các trung tâm dịch vụ bảo trì, sửa chữa như nấm mọc theo. Hãy thật tỉnh táo khi trước khi đi sửa laptop với những lưu ý sau:

Bài viết này Vi Tính PCI muốn trang bị kiến thức cho các bạn có laptop hỏng hóc đang “rục rịch” đem đi sửa. Còn những bạn laptop vẫn đang chạy mượt mà thì những kiến thức dưới đây cũng không thừa. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn lúc các tình huống xấu ập đến.

Ngày nay nhu cầu cập nhật thông tin ,làm việc và giải trí ngày 1 cấp thiết. Các thiết bị bổ trợ con người tiếp cận truyền thông ngày càng trở nên ưu chuộng, điển hình phải nói đến laptop. Số lượng laptop bùng nổ dẫn đến các trung tâm dịch vụ bảo trì, sửa chữa như nấm mọc theo. Hãy thật tỉnh ngủ khi trước lúc đi sửa laptop với những lưu ý sau:

Tránh mất dữ liệu

Bất kể ai khi sử dụng máy tính đều có lượng dữ liệu nhất định trong máy. Vậy nên trước lúc triển khai sửa luôn phải sao lưu lại toàn bộ dữ liệu. Thực tế có nhiều trường hợp khinh suất dẫn đến mất hết toàn bộ dữ liệu trên máy. Nên cần lưu ý trước khi giao máy cho các dịch vụ sửa chữa, yêu cầu họ sao lưu một bản dữ liệu dự phòng trước lúc sửa hay cài đặt phần mềm.  Sửa laptop

Chọn một trung tâm sửa chữa đáng tin

Đây là một điều rất đáng lưu tâm lúc đi sửa laptop. Khi khách hàng chọn đúng dịch vụ sửa chữa uy tín khi kia sẽ có dịch vụ sửa chữa hiệu quả, khách hàng sẽ có một quyền lợi khá thú vị đó là tự vấn sửa chữa, vừa nắm được tình hình laptop vừa được mở mang kiến thức. Điều này khác biệt với những trung tâm “cỏ” với tình trạng “mị khách” hòng trục lợi. Các trung tâm chất lượng giá thành cũng sẽ hợp lý, thiết bị thay thế cũng tốt và còn được bảo hành dài hạn, chăm bẵm chu đáo hơn. Nếu rủi ro mắn chọn nhầm dịch vụ sửa chữa chất lượng không đảm bảo có thể không chỉ không khắc phục được sự cố mà còn thanh toán số chi phí lớn hơn quy định cho các thiết bị thay thế không đảm bảo chất lượng nữa. Do đó khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Bởi vậy điều tốt đặc biệt là nên chuẩn bị cho mình những kiến thức tối thiểu về sửa máy tính tại nhà. Bởi khi sử dụng đều đều cũng cùng nghĩa với việc bạn bắt buộc phải đối mặt với nhiều sự cố sảy ra dù có muốn hay không. Sửa laptop

Tỉnh táo trong khâu thủ tục

Xác nhận quy trình sửa chữa

Khi bạn vào các trung tâm sửa chữa uy tín, chắc rằng mọi người sẽ cảm nhận ra yên tâm hơn. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần phải tinh ý trong việc này. Khi bước vào một trung tâm, nếu bạn gửi trực tiếp máy cho một nhân viên kỹ thuật thì chưa hẳn thiết bị của bạn sẽ có sửa chữa theo như đúng chế độ của công ty, mà đó cũng có thể là nhân viên kỹ thuật sẽ nhận máy và tự sửa chữa cá nhân nhằm kiếm doanh thu riêng. Vì vậy, hãy yêu cầu người nhận máy xuất biên nhận và các giấy tờ liên quan đầy đủ trước khi sửa laptop.

Xác nhận đơn giá

Trên thực tế có hơi nhiều dịch vụ sửa chữa lợi dụng sơ hở của khách hàng không hiểu rõ về máy tính để chuộc lợi, dù chỉ sự cố nhẹ họ cũng đều có thể nói là hỏng nhiều luôn phải thay thế phụ kiện đắt tiền…Do đó khách hàng nên chọn dịch vụ uy tín, trước lúc sửa nên đòi hỏi cung cấp rõ nguyên nhân, giá cả và cách khắc phục sự cố. Nếu quá đắt nên tham khảo giá cả nhiều nơi để đưa ra chọn lựa của mình. Sửa laptop

Tránh sửa quá độ

Sửa laptop quá nhiều cũng dẫn đến sự cố không mong muốn như sự đồng bộ của các phần. Khi sửa một một phần kia cũng sẽ cuốn theo cấu hình lại một số cơ quan liên quan. Do đó không phải thiết bị nào cũng nên sửa chữa. Khi gặp vấn đề này nên nhờ sự tư vấn của các dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy để mang ra sự chọn lựa tối ưu nhất. Thường thi chúng ta không nên thay thế nhiều để đảm bảo sự động bộ tương thích của các cơ quan khi vận hành máy tính. Sửa laptop

Từ khóa bài viết:

Bài viết Kiến thức cần biết trước khi đi sửa laptop được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng