Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Làm thế nào để đồng bộ hóa iPhone với Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Làm thế nào để đồng bộ hóa iPhone với Windows 10

Sao chép vào iPhone.

Đồng bộ hóa nhạc, ảnh, phim … có nghĩa là bạn được dùng nhẹ nhõm với iTunes.  Bạn cũng có thể tải xuống ở đây và nhập nhạc của mình bằng cách chuyển đến File > Add Folder vào Thư viện để di chuyển nhạc ngày nay của bạn sang iTunes. Khi bạn đã sẵn sàng đồng bộ hóa, hãy làm theo những bước sau.

Làm thế nào để đồng bộ hóa iPhone với Windows 10

1. Kết nối iPhone của bạn với máy tính xách tay của bạn bằng cáp Lightning.

2. Nhấp vào Tiếp tục khi được hỏi liệu máy tính cũng đều có thể có quyền truy cập vào điện thoại hay không.

capture1 608.55704697987403

3. Nhấp vào biểu tượng điện thoại ở thanh trên cùng.

capture2 345334

4. Nhấp Đồng bộ.

capture4 675301.70454545455

Tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn đang đồng bộ hóa, quá trình này có thể mất một lúc. Lấy nước uống hoặc thức ăn thêm và quay lại sau.

5. Kiểm tra ảnh, nhạc, phần mềm và video của bạn để xác nhận rằng họ đã đồng bộ hóa iPhone với Windows 10.

img 2557

Sao chép từ iPhone

Đây là khi mọi thứ trở nên phức tạp. Để tránh vi phạm bản quyền, việc đồng bộ hóa iPhone không đơn giản và gửi dữ liệu đến iPhone. May mắn thay, có 1 số cách xử lý rất dễ dàng như sau.

  • Âm nhạc và Phim ảnh : Điều này giúp bạn bị kẹt trong ngôi nhà của Apple. Mặc dù bạn có thể chuyển các tập tin media không phải của iTunes sang điện thoại từ máy tính, nhưng bạn chẳng thể gửi chúng từ điện thoại đến máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn mua phương tiện từ iTunes trên iPhone của mình, bạn cũng có thể có thể tải nó trên máy tính để bàn của mình thông qua đám mây. Miễn là bạn duy trì một ID Apple, bạn sẽ có thể tải xuống mọi thứ các bài hát và phim của mình một lần nữa từ iTunes trên máy tính mà không mất thêm chi phí.
  • img 2558
  • Tệp: Đám mây là bạn của bạn để đồng bộ hóa tệp. Trong khi cá nhân tôi sử dụng Dropbox, bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng iCloud.
  • Ảnh: Để tìm hiểu cách nhập ảnh từ iPhone vào Windows 10, hãy xem chỉ dẫn của chúng tôi tại đây.
  • Nếu bạn là dùng Dropbox, bạn có thể sử dụng phần mềm iPhone và ứng dụng dành riêng cho máy tính bàn để xem tệp hoặc ảnh trên một trong hai thiết bị. Nếu bạn là người dùng Google, bạn có thể sử dụng Driver.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Làm thế nào để đồng bộ hóa iPhone với Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng