Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Làm thế nào để hack wifi chùa cho laptop?

Website suamaytinhpci.com có bài Làm thế nào để hack wifi chùa cho laptop?Nếu bạn từng tự hỏi ngoài Wifi Hacker 3.0 còn phần mềm nào khác giúp hack wifi chùa cho laptop không? Thì đây sẽ là bài viết tổng hợp lại các chương trình đó.

Nếu bạn từng tự hỏi ngoài Wifi Hacker 3.0 còn ứng dụng nào khác giúp hack wifi chùa cho laptop không? Thì đây sẽ là bài viết tổng hợp lại các chương trình đó.

JumpStart – Dò tìm, hack mật khẩu wifi

JumpStart là công cụ giúp bạn dò tìm mật khẩu của các mạng wifi bao quanh bạn để làm được thể truy cập mà không luôn phải trả phí. Ưu điểm của JumpStart là có cơ chế quét thông minh, cũng có thể làm việc trên rất nhiều dòng modem khác nhau, bạn cũng đều có thể sử dụng để tìm những mạng wifi tốt nhất bao quanh mình.

JumpStart là phần mềm dò tìm, hack mật khẩu wifi mau chóng và dễ dàng, đặc biệt với những bạn sinh viên nghèo đang ở trong nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì lại càng cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là JumpStart chỉ đạt hữu hiệu tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn..

JumpStart là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc dò tìm và phá khóa mật khẩu wifi để truy cập đến bất cứ mạng wifi nào. Jumpstart hoạt động tốt trên các loại modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL… và đã được nhiều người đánh giá là hữu hiệu hơn so với nhiều phần mềm khác. Với Jumpstart, bạn sẽ có tận hưởng wifi chùa với tốc độ nhanh hơn lúc nào hết.

Phần mềm JumpStart hỗ trợ dò tìm mật khẩu wifi chỉ bằng những thao tác dễ dàng nhất, dù cho có đổi mật khẩu wifi khó như thế nào, đây được tính là cách dò password wifi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.  JumpStart  thực sự hữu ích với những ai muốn sử dụng wifi chùa nhưng lại mắc phải những mạng wifi đặt mật khẩu bảo vệ, giúp vào mạng tiết kiệm được chi phí mà tránh bị ai phát hiện.

Để kiểm tra và theo dõi kết nối wifi, ứng dụng Wireless Network Watcher sẽ là biện pháp dễ dàng mà hiệu quả dành cho bạn, cạnh bên việc hiển thị chi tiết các thông tin của thiết bị kết nối thì Wireless Network Watcher còn giúp phát giác những ai đang sử dụng wifi chùa.

Nói chính xác hơn thì Jumpstart chính là công cụ ăn cấp mật khẩu wifi dành riêng cho các ai muốn sử dựng wifi chùa nhà láng giềng hay tại các vị trí công cộng. Hiện nay, công nghệ wifi phát triển rộng rãi và bạn có thể bắt gặp sóng wifi ở bất cứ đâu nhưng hầu hết các mạng wifi này đều cài mật khẩu, mà đoán mật khẩu thì khác gì mò kim đáy bể, bây giờ Jumpstart sẽ giúp bạn.

JumpStart sử dụng cách lấy wifi áp dụng với các modem bật chế độ WPS – Wi-Fi Protected Setup ( chỉ tiêu thiết lập an toàn mạng không dây), tiện ích sẽ tự động dò và tìm pass wifi cho bạn. Để tỷ suất thành đạt được cao hơn, bạn chọn lấy một số mạng wifi có sóng mạnh nhất cũng giống ở gần vị trí của mình nhất, như vậy việc dò mật khẩu để nhanh chóng hơn bất chấp modem được đổi mật khẩu wifi liên tục.

lam-the-nao-de-hack-wifi-chua-cho-laptop-2-1.jpg

Hoạt động quét và dò tìm wifi của JumpStart phụ thuộc vào các yếu tố như  chức năng wps trên modem cần hack, hỗ trợ của card wifi trong máy… Chương trình được thí nghiệm trên các loại modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL… với tỷ suất dò được mật khẩu khá cao. Cùng với một tiện ích khác mang tên là Dumpper, được xem là bộ đôi công cụ để dò wifi tiện lợi hơn.

Việc lấy trộm mật khẩu wifi bằng  Jumpstart  cũng không có gì là sai trái vì không ai có thể biết được trừ bạn và phần mềm này, bên cạnh đó, nếu chỉ mình bạn sử dụng thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Dumpper – Phần mềm dò Wifi hàng xóm

Dumpper có khả năng kiếm tìm nhanh chóng các mật khẩu wifi xung quanh bạn để kết nối miễn phí vào mạng wifi có sóng mạnh nhất. Phần mềm Dumpper làm việc với nhiều loại modem không trùng lặp nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL…Bên cạnh đó Dumpper còn có khả năng bẻ khóa” WiFi được bảo mật bằng mã khóa, ưu ái Modem WiFi phổ biến cũng giống driver mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

Dumpper là công cụ giúp bạn dò tìm password mạng wifi của láng giềng hay bất kể mạng nào xung quanh vị trí của bạn, cùng theo đó phá khóa mật khẩu wifi dễ dàng mà không tốn chút công sức nào. Phần mềm sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi có sóng mạnh nhất và bạn chỉ việc chọn lựa một mạng để truy cập vào.

lam-the-nao-de-hack-wifi-chua-cho-laptop-3.jpg

Tải Dumpper – Phần mềm dò tìm mật khẩu wifi cho máy tính

Dumpper  là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ tính năng dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng truy cập các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ. Đặc biệt, phần mềm Dumpper còn có khả năng chọn Wifi phát sóng mạnh nhất và hoạt động ổn định với một số modem nhất định và tùy theo card Wifi của hệ thống máy tính sử dụng.

Phần mềm Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu wifi hiệu quả trên rất nhiều loại modem khác nhau, giúp người sử dụng nhẹ nhõm lướt web mà chẳng cần bật 3G, 4G hay thiết lập mạng wifi cá nhân.

Hỗ trợ nhiều loại modem

Dumpper chỉ có khả năng hỗ trợ một số loại modem nhất định, chứ không hoạt động với mọi thứ các modem hiện có trên thị trường. Một số loại modem phổ biến được hỗ trợ kể cả các dòng modem TP-Link, ADB, ShenZeng, ZyXEL hay Ayecom, v.v.

Ưu tiên chọn wifi phát sóng mạnh nhất

Khi được đòi hỏi quét mạng wifi có sẵn, phần mềm  Dumpper  sẽ tự động chọn và hiển thị các mạng wifi được phát sóng mạnh nhất, đảm bảo khi người sử dụng dò tìm được mật khẩu mạng sẽ có kết nối ổn định. Nhờ thế, việc lướt web hay sử dụng các ứng dụng đòi hỏi kết nối mạng sẽ có ổn định hơn và không bị gián đoạn.

Còn nếu bạn không thích người khác dò tìm kiếm được mật khẩu wifi do mình tạo ra thì cách tốt nhất là bạn nên đổi mật khẩu wifi sao cho đó là mật khẩu phức tạp không có ai cũng đều có thể biết được, việc đổi mật khẩu wifi cũng khá đơn giản.

Kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0

Phần mềm Dumpper chẳng thể hoạt động độc lập; tức là người dùng sẽ phải cài đặt Dumpper và cả ứng dụng Jumpstart 2.0 để hack mật khẩu wifi dò tìm được. Jumpstart 2.0 cung cấp các tính năng hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm, thiết lập cấu hình mạng Wifi, với nhiều tác vụ tùy chọn cho dù là kết nối 1 mạng Wifi, cấu hình 1 mạng Wifi hay cho phép người dùng thêm thiết bị khác vào mạng Wifi.

Trên giao diện làm việc đơn giản của Dumpper có cung cấp một ô “Chạy Jumpstart” trực tiếp dò tìm mật khẩu hoặc mã PIN của mạng wifi hoặc người dùng cũng có thể chọn đường dẫn tới ứng dụng Jumstart 2.0 khi giao diện Dumpper không hiển thị ô “Chạy Jumpstart” và duyệt tìm Jumpstart 2.0 trong nhiều khu vực lưu giữ nhất định trong ổ C của hệ thống máy tính.

lam-the-nao-de-hack-wifi-chua-cho-laptop-4.jpg

Từ khóa bài viết:

Bài viết Làm thế nào để hack wifi chùa cho laptop? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)