Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

LG phá thế độc quyền của Samsung trong cung ứng màn hình iPhone OLED

LG phá thế độc quyền của Samsung trong cung ứng màn hình iPhone OLED Samsung đang là nhà cung ứng độc quyền màn hình OLED trên iPhone. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong năm nay.
LG phá thế độc quyền của Samsung về cung cấp màn hình iPhone OLED
LG phá thế độc quyền của Samsung trong cung ứng màn hình iPhone OLED

Mới đây, một bài báo từ Hàn Quốc khẳng định LG thu được đơn hàng từ Apple để cung ứng tối đa 20 triệu tấm nền OLED cho iPhone 2020, còn Samsung phụ trách 55 triệu tấm nền còn lại. Bài báo trên TheElec cho là Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone trong năm nay, kể cả iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

Tất cả đều dùng màn hình OLED nhưng bản Pro sẽ dùng màn hình tinh vi hơn do Samsung sản xuất. Có tên Y-OCTA, những màn hình này loại bỏ một lớp cảm biến chạm nên mỏng hơn và rõ hơn.

Theo TheElec, LG cung ứng đa số màn hình cho iPhone 12 Max 6.1 inch, còn sót lại của Samsung. Hai hãng sẽ sản xuất xâm xấp 75 triệu tấm nền OLED cho iPhone 12.

 

Về mặt kỹ thuật, LG đã phá thế độc quyền của Samsung trong cung ứng tấm nền OLED cho Apple từ năm trước nhưng hãng chỉ sản xuất màn hình cho iPhone đời cũ. Một số thông tin khác cho là LG cũng làm màn hình cho iPhone tân trang. Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng chứng minh năng lực trước Apple. Như vậy, với lô hàng sản xuất tấm nền cho iPhone 12, đây là lần thứ nhất tiên một hãng khác ngoài Samsung cung ứng màn hình cho iPhone tối tân nhất tại thời điểm ra mắt.

Apple từ lâu đã muốn giảm phụ thuộc vào Samsung nhưng LG được coi rằng gặp khó khăn trong đảm bảo yêu cầu bao gồm cả số lượng lẫn chất lượng. Có lẽ Apple hiện tại đã hài lòng với năng lực của LG. Dù vậy, LG không phải công ty duy nhất muốn cướp lô hàng của Samsung. BOE – hãng sản xuất của Trung Quốc – cũng đang muốn làm điều này.

Du Lam (Theo 9to5mac)  

iphone 12 ra mắt, iphone 12 oled, iphone oled, samsung oled, lg oled

Bài viết (post) LG phá thế độc quyền của Samsung trong cung ứng màn hình iPhone OLED được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng