Mạng di động ảo thương hiệu Reddi với đầu số 055 trình làng tại Việt Nam


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Mạng di động ảo thương hiệu Reddi với đầu số 055 trình làng tại Việt Nam ICTNews dẫn lời Mobicast cho biết, mạng Reddi sẽ tập trung cung cấp viễn thông và dịch vụ số cho khách hàng trẻ, hiện đại, thông qua nền tảng ứng dụng di động (mobile app). Đồng thời đề cao sự tự do trải nghiệm và cá nhân hoá người dùng.
Bạn hay tin gì chưa? Công ty Cổ phần Mobicast đã tổ chức buổi lễ chính thức khai trương nhà mạng thương hiệu Reddi với đầu số 055. Thấy báo chí đăng bài ra mắt hồi chiều bữa qua (3/6/2020), giờ mình chia sẻ lại tin tức này cho các bạn nào chưa xem.
Mạng di động ảo thương hiệu Reddi với đầu số 055 trình làng tại Việt Nam

Chiều ngày 3/6, mạng di động ảo thương hiệu Reddi đã chính thức ra mắt, sử dụng đầu số 055 (nguồn ảnh: ICTNews)

ICTNews dẫn lời Mobicast cho biết, mạng Reddi sẽ tập trung cung cấp viễn thông và dịch vụ số cho khách hàng trẻ, hiện đại, thông qua nền tảng ứng dụng di động (mobile app). Đồng thời đề cao sự tự do trải nghiệm và cá nhân hoá người dùng.

Mạng di động ảo Reddi sử dụng hạ tầng của VNPT để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Như vậy, cho đến thời điểm này Việt Nam đã có 5 nhà mạng di động có hạ tầng là Viettel, MobiFone, VNPT, Vietnamobile và Gtel. Tuy nhiên, lâu nay người ta không còn nhìn thấy bóng Gtel xuất hiện trên thị trường.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Phạm Văn Mẫn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần MobiCast cho biết, mạng di động Reddi sử dụng hạ tầng mạng của VNPT trên cả nước để cung cấp dịch vụ. VNPT là nhà mạng có hạ tầng rộng khắp hiện giờ để cũng đều có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ông Trần Nam Trung, CEO của MobiCast, hiện nhiều công nghệ di động mới chào đời như IoT, eSIM… Những thay đổi mau chóng giúp cho người sử dụng kết nối nhanh và thông minh. Bên cạnh đó, những thay đổi công nghệ sẽ thay đổi mô hình mua bán dịch vụ Viễn thông, thoại và SMS truyền thống và chuyển sang các dịch vụ OTT.

Như vậy, khi nhu cầu dịch vụ viễn thông truyền thống thay đổi, các nhà mạng bắt buộc phải thay đổi. Nhà mạng nào đón đầu tốt, thay đổi loại hình mua bán nhanh sẽ phát triển, còn nếu không sẽ tụt hậu. Mạng di động ảo (MVNO) là loại hình buôn bán mới làm cho dịch vụ viễn thông trở nên phong phú hơn.

Reddi sẽ không chạy theo cuộc đua về giá cước mà nhắm đến dùng thử tốt nhất cho khách hàng (nguồn ảnh: ICTNews)

Ông Huỳnh Quang Liêm, Phó giám đốc điều hành VNPT cho rằng, việc hợp tác giữa MobiCast và VNPT để ra đời mạng di động Reddi diễn ra trong bối cảnh loại hình MVNO đang phát triển mạnh trong khu vực Châu Á. Việc hợp tác này sẽ giúp các bên phát huy những thế mạnh để đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ này, ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết, mô hình MVNO là loại hình mới tại Việt Nam. Hiện Việt Nam có 2 nhà mạng cung cấp theo mô hình MVNO.

Tổng thuê bao trên thị trường Việt Nam khoảng 126 triệu. Tuy nhiên thị trường đang có APRU thấp và bị cạnh tranh mạnh từ dịch vụ OTT. Vì vậy, thị trường di động Việt Nam cần thiết luồng gió mới. Việc Reddi nhắm đến thị trường ngách và có thể khai thác các thị trường và công nghệ mới như mạng 5G tới đây khi chính thức cung cấp dịch vụ.

Mô hình MVNO cũng có thể có thể tiến hành nhanh các dịch vụ trên toàn quốc và để dành hạ tầng và tài nguyên. Mô hình này sẽ đem lại giá trị mới cho khách hàng. Reddi ra đời là chủ trương của Bộ TT&TT từ những năm 2009 và tiếp tục chủ trương này. Cục Viễn thông cũng đề xuất Reddi tuân thủ theo pháp luật, quản lý thuê bao và tiến tới chuyển mạng giữ nguyên số. Ông Nguyễn Phong Nhã tin rằng nếu Reddi có dịch vụ kỳ diệu sẽ thu hút được thuê bao và thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh.

Hiện mạng di động Reddi vẫn không ban bố giá cước, tuy vậy đại diện Mobicast cho thấy Reddi sẽ không chạy theo cuộc đua về giá cước mà nhắm đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mobicast sẽ phối hợp các hãng sản xuất dịch vụ số để cung cấp các công nghệ và dịch vụ mới nhất cho khách hàng mạng di động Reddi. Mobicast sẽ cá nhân hóa dịch vụ cho khách hàng của Reddi. MobiCast định vị hệ sinh thái số là giá trị để mạng di động mới Reddi cạnh tranh được trên thị trường di động Việt Nam.

Bạn thấy thực lực của mạng Reddi ra sao?

Lê Hải Nam

thông, 362020, chiều, Reddi, thương, trương, chính, Mobicast, 16Biên, nhiều, Trung, MobiCast, trường, không, nhiên, Vietnamobile, MobiFone, Viettel, người, nghiệm, eSIM…, mobile, trung, thông

Bài viết (post) Mạng di động ảo thương hiệu Reddi với đầu số 055 trình làng tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--