Mẹo hay giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Mẹo hay giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nghe nhạc từ Youtube trên smartphone ngay cả khi đã tắt màn hình.

Không chỉ là trang web chia sẻ video như trước đây, Youtube đã được rất nhiều người xem như một công cụ nghe nhạc trực tuyến, vì nó có khá đầy đặn các bản nhạc, bài hát mới và cũ.

Tuy nhiên, một yếu điểm khi sử dụng Youtube để nghe nhạc trên smartphone là người sử dụng bắt buộc phải luôn mở màn hình khi nhạc đang phát. Nếu người sử dụng tắt màn hình, nội dung trên Youtube cũng sẽ tự động dừng lại, nhạc tự tắt. Việc phải mở đầu hình liên tục khi nghe nhạc trên Youtube sẽ gây tốn pin và làm nóng điện thoại.

Ngoài ra, bạn không thể chuyển qua sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác khi đang nghe nhạc trên Youtube. 

Để khắc phục yếu điểm này, người sử dụng có thể nhờ đến một số ứng dụng chuyên dụng, hoặc thi hành theo mẹo đơn giản dưới đây.

Đối với người dùng smartphone chạy Android

Nếu đang sử dụng smartphone chạy Android, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau để nghe nhạc trên Youtube ngay khi trong lúc tắt màn hình thiết bị:

– Đầu tiên, kích hoạt trình duyệt web Chrome trên smartphone của bạn rồi truy cập vào trang web của Youtube.

– Tiếp theo, bạn nhấn vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt Chrome, chọn “Trang web cho máy tính” từ menu hiện ra.

– Khi giao diện của Youtube trên trình duyệt Chrome của smartphone chuyển qua giao diện trên máy tính, dù không được tối ưu cho smartphone, nhưng bạn có thể sử dụng hai ngón tay để phóng lớn giao diện và sử dụng dễ dàng hơn.

– Bạn có thể triển khai tìm kiếm bài hát mà mình muốn nghe trên Youtube rồi khởi chạy đoạn video bài hát từ giao diện này.

– Tiếp theo, bạn quay trở lại màn hình chính trên smartphone rồi lướt tay từ trên xuống dưới để hiển thị giao diện thông báo. Tại đây, bạn sẽ thấy một khung điều khiển chơi nhạc của trình duyệt web Chrome, bạn chỉ việc nhấn nút “Play” để đón tục phát nhạc từ trình duyệt web.

 

– Bây giờ, bạn có thể tắt màn hình hoặc khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào khác trên smartphone mà mình muốn, nội dung của bài hát từ Youtube vẫn sẽ tiếp tục được phát bình thường. Để tắt nhạc đang phát, bạn kích hoạt trở lại trình duyệt Chrome và đóng trang web Youtube đang phát nhạc.

Hướng dẫn nghe nhạc trên Youtube mà chẳng cần mở đầu hình smartphone

Với người dùng iPhone/iPad

Với người sử dụng thiết bị chạy iOS, như iPhone hoặc iPad, người sử dụng cũng đều có thể sử dụng cách thức tương tự như trên để làm được thể nghe nhạc trên Youtube mà chẳng càng phải mở đầu hình thiết bị. Đầu tiên, bạn kích hoạt trình duyệt Safari trên iPhone, sau đó truy cập vào trang web của Youtube.

Tiếp theo, bạn tìm và chạy bài hát mình muốn nghe trên Youtube. Tại giao diện video đang phát, bạn nhấn vào giữ ngón tay, sau đó chọn “Desktop” từ menu hiện ra để chuyển giao diện Youtube trên trình duyệt Safari về giao diện của máy tính.

Cuối cùng, bạn nhấn nút “Play” trên giao diện Youtube để có thể nghe nhạc mà không cần phải mở đầu hình iPhone.

Đặc biệt, với cách thức kể trên, tính năng “Autoplay” (tự động chuyển qua bài hát khác trên Youtube) vẫn được giữ nguyên như mặc định, tức là sau khi phát xong một bài hát, trang web của Youtube sẽ tự động chuyển sang phát bài hát khác mà chẳng cần phải có sự can thiệp của người dùng.

(Theo Dân Trí)

nghe nhạc youtube,nghe nhạc trực tuyến,mẹo hay youtube,thủ thuật youtube

Bài viết (post) Mẹo hay giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--