Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft bắt đầu cập nhật Windows 10

Microsoft bắt đầu cập nhật Windows 10 Bản cập nhật mới cho hệ điều hành Windows 10 tập trung vào chất lượng thay vì bổ sung tính năng.
Microsoft bắt đầu cập nhật Windows 10 

Từ ngày 18/5, Microsoft bắt đầu gửi bản cập nhật Windows 10 đến người dùng. Lần này, nó không mang đến nhiều tính năng mới mà tập trung cải thiện chất lượng.

Công ty duy trì áp dụng cách tiếp cận thận trọng hơn với Windows, mảng cống hiến khoảng 14% doanh thu. Với hơn 1,3 tỷ thiết bị đang chạy Windows 10, nó vẫn là hệ điều hành desktop thông dụng nhất thế giới trong tháng 4, chiếm 59% thị phần, theo dữ liệu của NetMarketShare.

Sau khi giới thiệu Windows 10 năm 2015, Microsoft dành vài năm vừa qua để bổ sung các công cụ mới như phác thảo hình ảnh 3D, bộ lọc… Mỗi năm có hai bản nâng cấp, khi đang MacOS của Apple và Google Android chỉ có một.

Microsoft giảm vận tốc phát triển vào năm 2019 khi phát hành một bản cập nhật bình thường trong nửa đầu năm này và phiên bản kế đến vào nửa năm tiếp theo tập trung vào hiệu suất. Năm 2020, khi chính thức ngừng bổ trợ Windows 7, Microsoft tái diễn chiến lược này. Bản cập nhật tháng Năm (21H1) cũng lấy chất lượng làm trung tâm.

 

Theo Giám đốc sản phẩm Panos Panay, trong bối cảnh dịch Covid-19 buộc mọi người phải làm việc, học tập từ xa, thời gian sử dụng Windows 10 hàng tháng tăng thêm 75% so với năm 2019. Microsoft cũng ghi nhận tăng trưởng bất thường trong doanh số Windows 10 dành cho máy tính cá nhân trong 4 quý gần đây.

Một số thay đổi trong 21H1 bao gồm: khi máy tính có nhiều hơn 1 camera có thể dùng tính năng Windows Hello để đăng nhập bằng nhận diện gương mặt, Windows sẽ cài đặt camera bên ngoài làm mặc định; trình duyệt Edge chỉ còn phiên bản dựa theo Chromium và xóa phiên bản gốc.

Người dùng Windows 10 cũng có thể có thể kiểm tra bản cập nhật có sẵn chưa bằng cách vào Settings > Update & Security > Windows Update > Check for Updates.

Du Lam (Theo CNBC)

windows 10, hệ điều hành windows, cập nhật windows

Bài viết (post) Microsoft bắt đầu cập nhật Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--