Microsoft bắt đầu quá trình ngừng hỗ trợ các phiên bản Windows 10 32 bit


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microsoft bắt đầu quá trình ngừng hỗ trợ các phiên bản Windows 10 32 bitTheo đó, quá trình này không ảnh hưởng đến các PC đang chạy Windows 10 32 bit, và Microsoft nói rằng hãng vẫn cam kết cung cấp các bản dựng 32 bit trong các kênh khác. Điều đó có nghĩa là người dùng vẫn có thể mua một bản sao bán lẻ của Windows 10 và sử dụng nó để cài đặt trên các máy tính 32 bit.
Microsoft đang trong qui trình ngừng hỗ trợ những phiên bản Windows 10 32 bit, và bắt đầu từ version 2004 sẽ không còn tương thích với những máy tính 32 bit.
Microsoft bắt đầu quá trình ngừng hỗ trợ các phiên bản Windows 10 32 bit

Nguồn ảnh: Windows Central

Theo đó, công đoạn này sẽ không ảnh hưởng đến các PC đang chạy Windows 10 32 bit, và Microsoft nói rằng hãng vẫn cam kết cung cấp các bản dựng 32 bit trong những kênh khác. Điều đó có nghĩa là người sử dụng vẫn có thể mua một bản sao bán lẻ của Windows 10 và sử dụng nó để cài đặt trên các máy tính 32 bit.

Hiện nay đa số các mẫu máy tính mới đều được chuẩn bị CPU 64 bit, cho nên quyết định 'khai tử' phiên bản Windows 10 32 bit từ Microsoft nhìn chung cũng hợp lý.

Về phần phiên bản Windows 10 2004 mới (bản cập nhật tháng 5/2020) sẽ có Microsoft phát hành vào cuối tháng 5. Được biết bản cập nhật này có nhiều cải tiến hơn nhiều bản cập nhật Windows 10 tháng 11/2019.

Bạn đang dùng máy tính 32 bit hay 64 bit? Nếu đang dùng máy tính 32 bit, bạn có dự định lên đời 64 bit trong thời gian tới?

Nguồn: Techspot

Từ khóa bài viết: thích, tương, không, version, Windows, phiên, ngừng, trình, trong, Microsoft, Nguyễn, CentralMicrosoft, trong, trình, ngừng, phiên, version, không, tương, thích, hưởng, Microsoft, Windows, nghĩa

Bài viết Microsoft bắt đầu quá trình ngừng hỗ trợ các phiên bản Windows 10 32 bit được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang