Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft bổ sung cập nhật các tính năng mới cho dịch vụ Remote Desktop


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Microsoft bổ sung cập nhật các tính năng mới cho dịch vụ Remote Desktop Kể từ giữa năm 2018 cho đến năm 2020, ứng dụng Remote Desktop của iOS vẫn chưa nhận bất kỳ bản cập nhật mới. Gần đây, Microsoft đã bất ngờ bổ sung một số tính năng được chờ đợi từ lâu của Remote Desktop, bao gồm hỗ trợ chuột và trackpad cho người dùng iPad chạy iPadOS 13.4 trở lên.

Kể từ nửa năm 2018 cho đến năm 2020, ứng dụng Remote Desktop của iOS vẫn chưa nhận bất kỳ bản cập nhật mới. Gần đây, Microsoft đã bất ngờ bổ sung một số tính năng được chờ đợi từ lâu của Remote Desktop, kể cả bổ trợ chuột và trackpad cho người dùng iPad chạy iPadOS 13.4 trở lên.

Bên cạnh đó, người dùng iPhone lúc này cũng nhận được phản hồi xúc giác khi thực hành click chuột phải, cử chỉ đã được dễ dàng hóa để chạm và giữ.

Microsoft bổ sung cập nhật các tính năng mới cho dịch vụ Remote Desktop

Sau này là những thay đổi hiện có trên phiên bản Microsoft Remote Desktop mới:

 • Hỗ trợ cho Apple Magic Mouse 2 và Apple Magic Trackpad 2 (nhấp chuột trái, kéo chuột trái, bấm chuột phải, kéo chuột phải, cuộn ngang, dọc và thu phóng).
 • Hỗ trợ chuột ngoài (nhấp chuột trái, kéo chuột trái, bấm chuột phải, kéo chuột phải, click chuột giữa và cuộn dọc).
 • Hỗ trợ phím CTRL, ALT và SHIFT bằng phương pháp click chuột và bàn di chuột (cho phép các tính năng như đa chọn lựa và chọn phạm vi).
 • Hỗ trợ cho tính năng 'Tap-to-Click' của trackpad.

Ngoài ra, Microsoft Remote Desktop cũng đính kém cải thiện hoặc sửa chữa với bản cập nhật này:

 • Thêm tùy chọn để vô hiệu hóa thực thi NLA trong Cài đặt iOS >  RD Client.
 • Lệnh Control+ Shift + Escape + Shift + Escape sang CTRL + SHIFT + ESC (trong đó Escape được tạon tùy chỉnh trên iPadOS hoặc Command +.)
  Lệnh Command+F thành CTRL + F.
 • Khắc phục sự cố trong đó nút giữa SwiftPoint không hoạt động (iPadOS 13.3.1 quay trở lại trước và iOS).
 • Sửa một số lỗi ngăn cản việc xử lý URI 'rdp:'.
 • Giải quyết một vấn đề liên quan đến Giao diện người.

Hiện tại, dịch vụ Microsoft Remote Desktop đang bổ trợ miễn phí cho Windows 10 Professional, Enterprise hoặc Windows Server. Thật tiếc, dịch vụ không có sẵn cho người dùng Windows 10 Home.

“Gã khổng lồ phần mềm” cũng cải tiến và sửa lỗi những vấn đề đã tồn tại lâu năm vừa qua trên phần mềm này, trong đó đáng kể là chuyển hướng một số lệnh chứa Command trên iPadOS/iOS thành Ctrl trên Windows.

Theo Phone Arena, dịch vụ Remote Desktop của Microsoft không dành cho người sử dụng đang sử dụng phiên bản Windows 10 Home. Chương trình miễn phí này chỉ hỗ trợ khách hàng đang có máy tính chạy Windows 10 Pro, Enterprise hoặc Windows Server.

Nguồn: Sammobile

trackpad, chuột, Desktop, Remote, Microsoft, Sammobile, Client, trong, thiện, Ngoài, Click, SHIFT, ngoài, phóng, ngang, Trackpad, Control, Mouse, Apple, phiên, những, iPhone, iPadOS, người,

Bài viết (post) Microsoft bổ sung cập nhật các tính năng mới cho dịch vụ Remote Desktop được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--