Microsoft cảnh báo về cuộc tấn công mới nhằm vào chuỗi cung ứng – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Microsoft cảnh báo về cuộc tấn công mới nhằm vào chuỗi cung ứng – Tin Công Nghệ Microsoft cho biết nhóm tin tặc Nobelium hiện đang tìm cách tấn công vào một phần khác của chuỗi cung ứng là người bán hàng và các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ khác.
Microsoft cảnh báo về cuộc tấn công mới nhằm vào chuỗi cung ứng - Tin Công Nghệ

(Nguồn: microsoft.com)

Ngày 25/10, Microsoft mang ra cảnh báo về việc nhóm tin tặc đứng sau cuộc tấn công mạng SolarWinds đã khởi động một chiến dịch khác nhằm vào chuỗi cung ứng công nghệ tin tức toàn cầu, kể cả các đơn vị và nhà sản xuất công nghệ đám mây.

Trong thông báo, Phó chủ tịch công ty về an ninh khách hàng của Microsoft – ông Tom Burt cho biết nhóm tin tặc Nobelium tìm cách khởi tạo phương thức tiếp cận từng sử dụng trong các cuộc tiến công ngày xưa bằng phương pháp nhắm mục đích vào các tổ chức quan trọng trong chuỗi cung ứng công nghệ thông tin toàn cầu.

Ông Burt cho biết Nobelium đang tấn công vào một phần khác của chuỗi cung ứng là người bán hàng và các nhà cung cấp công ty công nghệ khác.

 

Theo thông báo, Microsoft đã liên hệ với trên 140 đại lý và nhà cung cấp công ty công nghệ bị Nobelium nhắm tới kể từ tháng Năm.

Hiện Microsoft đang tiếp tục điều tra về các vụ việc, song cho đến giờ mới chỉ xác định được 14 hãng sản xuất cửa hàng này đã bị tấn công.

(Theo Vietnam+)

Nobelium , Chuỗi cung ứng, Microsoft , công nghệ đám may, công nghệ thông tin, dịch vụ công nghệ, tin tặc, mã độc

Bài viết (post) Microsoft cảnh báo về cuộc tấn công mới nhằm vào chuỗi cung ứng – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--