Microsoft hé lộ giao diện mới cho Start Menu trên Windows 10 trong tương lai


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microsoft hé lộ giao diện mới cho Start Menu trên Windows 10 trong tương laiTheo đó, các nhà thiết kế của Microsoft đã cho thấy những gì có thể họ đang tiến hành với một vài cách khác nhau hé lộ Start Menu mới, sẽ nhấn mạnh các biểu tượng thay vì dùng hiệu ứng Live Tiles
Tại buổi lễ Windows Insider Program lúc 1:00 sáng nay, Microsoft đã hé lộ giao diện mới cho Start Menu trên Windows 10 trong sau này và gần tương tự với các gì hãng đã bật mí trước đó trên Windows 10X.
Microsoft hé lộ giao diện mới cho Start Menu trên Windows 10 trong tương lai

Theo đó, các nhà thiết kế của Microsoft đã cho biết những gì rồi cũng có thể họ đang triển khai với một một số cách khác nhau hé lộ Start Menu mới, sẽ nhấn mạnh các tượng trưng thay vì dùng hiệu ứng Live Tiles hiện tại.
''Ý tưởng này nhằm thống nhất giao diện trực giác nhất cho Start Menu, từ nhiều màu hơi phức tạp trở thành một cái gì đó trở nên đồng nhất hơn một chút'',  Mike LaJoie, một trong những nhà thiết kế tượng trưng trong nhóm Windows cho biết.

Ảnh: Giao diện ngày nay của Windows 10 Start Menu

Đã có những suy đoán rằng Microsoft cũng có thể có thể loại bỏ hoàn toàn Live Tiles, đặc biệt là sau khi thiết kế Windows 10X được tung ra. Nhưng điều này sẽ không diễn ra khi Brandon LeBlanc, người quan sát chương trình Windows Insider cho biết: ''Những người dùng Live Tiles vẫn sẽ được thể tiếp tục sử dụng chúng'', ông nói và ngụ ý rằng có lẽ hiệu ứng này sẽ có thể được điều chỉnh hoặc kiểm soát bởi người dùng.
Ngoài ra, các biểu tượng mới sẽ cấp phép người dùng quyền khống chế nhiều hơn với bố cục, thích hợp với việc chọn chủ đề sáng hay tối, Jason Howard, người quản lý mặt hàng cấp cao trong group Windows Experience giải thích. Với Live Tiles, chẳng những có 1 tượng trưng mà còn có màu nền mở rộng độc lập với chủ đề mà người dùng đã chọn.

Ảnh: Giao diện trong sau này của Windows 10 Start Menu

Hướng đi mới của Microsoft sẽ có gọi là Fluent Design. Microsoft có toàn bộ loạt bài đăng lý giải các nguyên lý của Fluent Design và các nhân tố trực giác của ngôn ngữ thiết kế đầy tinh tế này.
Microsoft dự kiến sẽ ra mắt Windows 10X vào mùa lễ hội cuối năm cùng với Surface Neo. Bạn có cảm nghĩ như làm sao về giao diện mới này, hãy cho TCN biết ý kiến của mình nhé!

Từ khóa bài viết: trước, những, tương, trong, Start, Microsoft, Program, Insider, Windows, TECHRUM, Nhưng, MenuĐã, LaJoie, thành, nhiều, thống, tưởng, Tiles, không, tượng, trước, những, tương, trong, Start, Microsoft

Bài viết Microsoft hé lộ giao diện mới cho Start Menu trên Windows 10 trong tương lai được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--