Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Mua máy Playstation 4 phiên bản FIFA 19 nhận nhiều phần quà đi kèm

Website suamaytinhpci.com có bài Mua máy Playstation 4 phiên bản FIFA 19 nhận nhiều phần quà đi kèmVới những ai là fan bóng đá hay chính xác hơn là fan của tựa game bóng đá FIFA thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ máy Playstation 4 phiên bản FIFA 19 Champions Edition.

Với những ai là fan đá bóng hay chuẩn xác hơn là fan của tựa game bóng đá FIFA thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ máy Playstation 4 phiên bản FIFA 19 Champions Edition.

Vào ngày 28 tháng 9 tới đây, tựa game bóng đá FIFA 19 sẽ có ra mắt, ngay tức thì để trang bị cho đợt ra mắt của game thì  hãng Sony Interactive Entertainment Hong Kong Limited chi nhánh Singapore đã thông báo sẽ bán bộ máy Playstation 4 – Ps4 phiên bản FIFA 19 Champions Edition.

Mua máy Playstation 4 phiên bản FIFA 19 nhận nhiều phần quà đi kèm

Máy Ps4 phiên bản FIFA 19 Champions Edition sẽ bắt đầu bán vào ngày 25 tháng 9, trước ngày ban hành của game 3 ngày. Nếu như bạn là người hâm mộ những tựa game bóng đá, đặc biệt là game FIFA thì bộ máy Ps4 phiên bản FIFA 19 Champions Edition chắc chắn là một lựa chọn hoàn mỹ cho bạn.

Một bộ máy Ps4 phiên bản FIFA 19 Champions Edition sẽ gồm những: một máy Ps4 Slim Jet Black 500GB, một tay cầm Dualshock 4 wireless, một thẻ voucher miễn phí 3 tháng PS Plus, dịch vụ bảo hành máy trong vòng 1 năm, đĩa game Ps4 FIFA 19 Champions Edition cùng những món quà trong game.

Những món quà của gói FIFA 19 Champions Edition

Mua máy Playstation 4 phiên bản FIFA 19 nhận nhiều phần quà đi kèm

  • 20 gói Jumbo Premium Gold
  • một gói UEFA Champions LEAGUE Gold Player Pick
  • Áo thi đấu phiên bản đặc biệt được thiết kế bởi họa sĩ của FIFA Soundtracks
  • Neymar và Cristiano Ronaldo FUT Loan Item

Mua máy Playstation 4 phiên bản FIFA 19 nhận nhiều phần quà đi kèm

Hiện tại chúng ta chưa hiểu rằng giá chính thức của bộ máy Ps4 phiên bản FIFA 19 Champions Edition là bao nhiêu nhưng giá của phiên bản Champions Edition sẽ là 99.99$.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Mua máy Playstation 4 phiên bản FIFA 19 nhận nhiều phần quà đi kèm được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng