Năm 2021 sẽ là thời điểm Apple bùng nổ công nghệ màn hình Mini-LED


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Năm 2021 sẽ là thời điểm Apple bùng nổ công nghệ màn hình Mini-LED Trang công nghệ Tom’s Guide mới đây đã đăng tải một bài viết nói về tầm quan trọng của màn hình Mini-LED – tính năng được đồn đại sẽ lần lượt góp mặt trên iMac, iPad Pro và cả MacBook kể từ năm sau. Đáng nói hơn, công nghệ mới này không khiến cho giá sản phẩm Apple bị đội lên cao.

Theo hai nhà phân tích nổi tiếng, Ming-Chi Kuo và Jeff Pu dự báo rằng: Vào năm 2021 sẽ là thời điểm Apple bùng nổ công nghệ hiển thị mang tính bước ngoặt quan trọng – màn hình Mini-LED. Đây là một cải tiến lớn mà Táo Khuyết đã ấp ủ từ lâu nhằm cải thiện chất lượng hiển thị cũng như giá thành trên thiết bị của mình.

Để hiểu rõ hơn cùng TCN tìm hiểu nhé!

Màn hình Mini-LED – công nghệ sẽ xuất hiển thị trên các thiết bị của Apple trong năm 2021

Trang công nghệ Tom’s Guide mới đây đã đăng lên một bài viết nói đến tầm quan trọng của màn hình Mini-LED – tính năng được đồn đoán sẽ lần lượt góp mặt trên iMac, iPad Pro và cả MacBook kể từ năm sau. Đáng nói hơn, công nghệ mới này sẽ không khiến cho giá mặt hàng Apple bị đội lên cao.

Năm 2021 sẽ là thời điểm Apple bùng nổ công nghệ màn hình Mini-LED

Công nghệ mới này không làm cho giá sản phẩm Apple bị đội lên cao

Dù mắc phải nhiều khó khăn do sự bùng phát của dịch COVID-19 trên thế giới nhưng Apple vẫn đều đặn trình làng nhiều sản phẩm mới vào năm nay, trong đấy cho dù là iPhone SE, MacBook đời mới với bàn phím cắt kéo.

Cuối năm sẽ đánh dấu sự xuất hiện của series iPhone 12 cùng tai nghe AirPods Studio. Tất cả đều cho biết tình hình bệnh dịch không làm ảnh hưởng tới sức lôi cuốn của các mặt hàng công nghệ Apple.

Khả năng hiển thị của màn hình Mini-LED

Dành cho các ai chưa biết, màn hình Mini-LED được cấu tạo từ hàng triệu đèn LED siêu nhỏ, có khả năng hiển thị hình ảnh với độ tương phản vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng gấp nhiều đợt so với màn hình LCD thông thường.

Khả năng hiển thị của màn hình Mini-LED

Màn hình Mini-LED không bị bó buộc bởi những có hạn của màn hình OLED hiện nay, khỏi bị lưu ảnh và gây ấn tượng với khả năng hiển thị màu đen xuất chúng hơn hẳn. Về cơ bản, Mini-LED chính là sau này của công nghệ màn hình trên toàn thế giới.

Ngoài ra, màn hình Mini-LED sẽ có khả năng làm mờ cục bộ nhờ việc bật và tắt hoặc làm mờ vài ba bóng LED ở các khu vực nhất định. Điều này sẽ đem lại độ tương phản cao hơn, hiển thị HDR, và hữu hiệu xuất lượng cao hơn.

Công nghệ giúp cho giá cả mặt hàng của Apple được “nhiệt” hơn

Từ trước tới nay, Apple không phải là tên tuổi quá nổi bật trong nghề màn hình, hãng từng đoàn kết với LCD rất lâu trước khi chuyển sang OLED từ thế hệ iPhone X. Nếu lần này nhà Táo đón đầu công nghệ Mini-LED thì cán cân của thị trường sẽ thay đổi bởi màn hình Mini-LED có giá cả sản xuất thấp.

Apple thay đổi thế dân công nghệ một lần nữa

Thậm chí công nghệ này còn khiến cho giá cả mặt hàng Apple hạ thêm mà vẫn nâng cao dùng thử người dùng. Nếu thông tin mà Ming-Chi Kuo trình làng là chính xác thì 2021 sẽ là năm Apple thay đổi toàn cầu công nghệ một lần nữa.

Chúng ta có quyền chờ đợi vào những gì Apple sắp bộc lộ trong thời kì từ cuối 2020 cho tới năm 2021. Trong đó, năm tiếp theo sẽ là giai đoạn quan trọng để gã khổng lồ công nghệ Cupertino đánh dấu bước chuyển mình về phần cứng và tiếp tục dẫn đầu thị trường.

Nhìn chung, màn hình Mini-LED chính là bước đệm hiển thị của Apple trong tương lai giúp hãng bớt phụ thuộc vào các công ty cung cấp. Đặc biệt, với sự xuất hiện của công nghệ trên các sản phẩm sắp bao gồm: iMac, iPad Pro và MacBook sẽ giúp hãng thành công hơn nữa trong năm 2021.

trọng, ngoặt, Apple, thuộc, series, iPhone, nhưng, COVID, nhiều, khiến, không, MacBook, Guide, AirPods, Tom’s, trong, thiết, thành, lượng, thiện, Khuyết, trọng, ngoặt

Bài viết (post) Năm 2021 sẽ là thời điểm Apple bùng nổ công nghệ màn hình Mini-LED được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--