Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Nên thay hay sửa pin laptop Dell bị chai?

Website suamaytinhpci.com có bài Nên thay hay sửa pin laptop Dell bị chai?Hôm nay Vi Tính PCI sẽ trả lời câu hỏi xoay quanh việc nên thay hay sửa pin laptop dell bị chai. Laptop Dell có chất lượng gia công tốt, cấu hình vừa phải với tầm giá, thế nhưng chất lượng pin cũng không được Dell đặc biệt quan tâm cho lắm, nên chỉ bình phàm như các thương hiệu khác và sẽ sớm bị chai sau vài năm sử dụng.

Hôm nay Vi Tính PCI sẽ trả lời câu hỏi quay quanh việc nên thay hay sửa pin laptop Dell bị chai. Laptop Dell có chất lượng gia công tốt, cấu hình vừa phải với tầm giá, thế nhưng chất lượng pin cũng không được Dell đặc biệt quan tâm cho lắm, nên chỉ bình phàm như các thương hiệu khác và sẽ sớm bị chai sau vài năm sử dụng.

Có nên sửa pin laptop Dell?

nen-thay-hay-sua-pin-laptop-dell-bi-chai-1

Như bài viết lần trước về chủ đề: “thay cell pin laptop có nên hay không?” đã nêu, bạn không nên thay pin laptop từ những cửa hàng kém uy tín vì tốn kém và chất lượng không cao. Bài viết cũng có thể có nêu lên rằng không dễ kiếm được pin máy chất lượng ở thị trường Việt Nam do các nguồn hàng đều khan hiếm.

Thế nhưng vì người sử dụng laptop Dell tại Việt Nam đặc biệt nhiều, nên nếu chịu khó tìm kiếm, bạn vẫn có thể tìm thấy được những cục pin laptop Dell tốt. Vậy nên việc sửa pin, hay cụ thể hơn việc thay cell pin laptop dell là không cần thiết.

Vậy thì, mua pin laptop Dell ở đâu?

nen-thay-hay-sua-pin-laptop-dell-bi-chai-1

Chúng ta lại tiếp tục phân cấp các dòng pin laptop Dell:

Loại 3: Chính là các dòng pin laptop Dell được nhái lại ở Trung Quốc với tuổi thọ kém và hiệu xuất thấp tương tự như các dòng cell pin laptop kém chất lượng. Đặc điểm nhận dạng của chúng là thời được bảo hành kém và được mua từ các cửa hàng bán sản phẩm IT không có danh xưng ở ven đường.

Loại 2: Là pin laptop Dell được phân phối từ những thương hiệu IT uy tín. Chúng cũng có thể chính là pin chính hãng được nhập về bán với giá thành cao và chất lượng tuyệt vời không kém kém gì pin “zin”. Nhưng cũng đôi lúc là các viên pin được sản xuất bởi các hãng thứ ba với chất lượng bảo hiểm vượt trội hơn hàng fake cộng với mức giá cả “dễ thở hơn”.

Loại 1: Chính là pin laptop Dell chính hãng được nhập khẩu hoặc phân phối chính thức bởi Dell, pin loại này thường hoàn mỹ nhưng “đắt sắt ra miếng” và muốn mua phải để về từ nước ngoài.

pin-laptop-dell-

Qua bài viết, chắc rằng các dân IT đã có lời giải đáp cho trường hợp pin laptop dell của bạn bị chai. Hãy tìm đến pin loại 3 khi bạn càng phải sử dụng laptop gấp. Nếu dư giả tiền bạc và sẵn sàng chờ đợi, pin laptop loại một là thích hợp nhất với bạn. Còn nếu muốn thăng bằng giữa tài chính và chất lượng, hãy tìm về các cửa hàng phân phối pin Dell uy tín như Vi Tính PCI.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Nên thay hay sửa pin laptop Dell bị chai? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng