Người dùng phải chờ đến năm 2021 để nhận được khoản bồi thường từ Apple do chậm iPhone


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Người dùng phải chờ đến năm 2021 để nhận được khoản bồi thường từ Apple do chậm iPhoneTuy nhiên, người dùng sẽ phải chờ đến năm 2021 để nhận được khoản bồi thường này do tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Nhà Táo cho biết, họ làm chậm iPhone đời cũ để kéo dài tuổi thọ pin và giảm nguy cơ tắt nguồn đột ngột do pin của điện thoại bị xuống cấp theo thời gian.
Apple vào hồi tháng 3/2020 đã đồng ý bồi hoàn 500 triệu USD để xử lý vụ kiện tập thể kết tội hãng làm chậm iPhone đời cũ. Thẩm phán quận liên bang Edward Davila vừa đây đã phê duyệt sơ bộ khoản bồi hoàn 500 triệu USD cho người dùng tại Mỹ.
Người dùng phải chờ đến năm 2021 để nhận được khoản bồi thường từ Apple do chậm iPhone

Hình ảnh minh họa. Ảnh: FirstPost

Tuy nhiên, người dùng bắt buộc phải chờ đến năm 2021 để nhận được khoản bồi thường này do tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn cốt truyện phức tạp. Nhà Táo cho biết, họ làm chậm iPhone đời cũ để kéo dài tuổi đời pin và giảm nguy cơ tắt nguồn đột ngột do pin của điện thoại bị xuống cấp theo thời gian.

Hình ảnh minh họa. Ảnh: Macrumors

Apple đang không đưa ra lời giải thích cụ thể ngay từ ban đầu, do đó, người sử dụng tin Apple tạo áp lực khiến họ mua iPhone đời mới. Vụ kiện kể cả người dùng sử dụng iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone SE mở bán trước ngày 21/12/2017.

Sau khi trừ chi phí thuê luật sư, mỗi người sử dụng sẽ nhận lại 25 USD (tối đa 500 USD). Do vụ kiện chỉ diễn ra ở Mỹ, nên Apple cũng chỉ đền bù cho những người sử dụng tại khu vực này. Bạn có đang sử dụng iPhone đời cũ? Bạn nghĩ sao về khoản bồi hoàn của Apple.

Nguồn: Engadget

Từ khóa bài viết: người, khoản, duyệt, Davila, Edward, iPhone, quyết, triệu, thường, 32020, tháng, Apple, Nguyễn, 32020, thường, triệu, quyết, iPhone, Edward, Davila, duyệt, khoản, người, nhiên, Covid, nguồn, tháng

Bài viết Người dùng phải chờ đến năm 2021 để nhận được khoản bồi thường từ Apple do chậm iPhone được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--