Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nguyên nhân gây lỗi điện thoại Oppo bị treo logo và cách khắc phục

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Nguyên nhân gây lỗi điện thoại Oppo bị treo logo và cách khắc phụcNếu một ngày, chiếc Oppo của bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị khởi động lại và treo ở logo Oppo, không thể vào màn hình chính, hoặc đôi khi có thể vào, nhưng sử dụng trong khoản thời gian ngắn lại tiếp tục xảy ra tình trạnh trên.

Điện thoại Oppo bị treo logo là một trong nhiều sự cố hiếm hoi mà người sử dụng cũng có thể gặp phải sau thời gian dài sử dụng. Mặc dù đây không cần là lỗi phổ biến, chỉ có 1 số ít người dùng rủi ro mắn gặp phải. Thế nhưng, bạn vẫn cần chuẩn bị cho mình những giải pháp chữa trị để biết cách giải quyết kịp thời khi gặp trạng thái tương tự.

Dấu hiệu điện thoại Oppo bị treo logo

Nếu một ngày, chiếc Oppo của bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị khởi động lại và treo ở logo Oppo, không thể vào màn hình chính, hoặc đôi lúc có thể vào, nhưng sử dụng trong khoản thời gian ngắn lại tiếp tục xảy ra tình trạnh trên.

Đây chính xác, là lúc chiếc Smartphone của bạn đã gặp lỗi treo logo.

Nguyên nhân gây lỗi điện thoại Oppo bị treo logo và cách khắc phục

Vậy đâu là nguyên nhân làm điện thoại Oppo bị treo logo . Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu ở phần kế đến các bạn nhé.

Nguyên nhân gây lỗi điện thoại Oppo bị treo logo?

Smartphone Oppo dính lỗi treo logo do 2 khả năng chính: lỗi phần mềm hoặc lỗi phần cứng trên Mainboard.

Lỗi phần mềm

Lỗi ứng dụng được khái niệm là lỗi xuất phát từ nền tảng hệ điều hành của máy (bản rom). Lỗi phần mềm thường do quá trình uprom sai cách hoặc tải về những ứng dụng có virus hay mã độc.

Lỗi phần cứng

Lỗi phần cứng trong dịch vụ sửa lỗi treo logo là quá trình sửa chữa trên bo mạch chính của máy.

Lỗi này chủ yếu phát sinh do quá trình sử dụng của người sử dụng bị rơi, vỡ va đập mạnh hay ẩm nước. Một số tình huống lỗi do tuổi đời linh kiện đã hết sau quá trình sử dụng máy.

Giải pháp sửa Oppo bị treo logo 

Giải pháp sửa lỗi ứng dụng

Với tình huống điện thoại bị treo logo do lỗi phần mềm, các biện pháp sửa lỗi phần mềm như nạp lại rom gốc hay chạy lại ứng dụng bằng box chuyên dụng, hay những tool, mẹo nhỏ fix lỗi đặc biệt  sẽ giúp máy bạn đưa máy về trạng thái ổn định như lúc mới đầu và sử dụng tận gốc ổn định.

Yêu cầu ở này là sự hiểu biết và am hiểu thâm thúy của kĩ thuật viên ứng dụng bài bản để giải quyết đúng lỗi và nhanh chóng.

Giải pháp sửa lỗi phần cứng

Sửa Oppo bị treo logo do phần cứng là công đoạn phức tạp hơn rất nhiều.

Lỗi này thường do 1 số chipset trên bo mạch gặp lỗi, thao tác xử lí lỗi cần sự kết hợp thuần thục giữa kĩ thuật phần cứng chuyên nghiệp như đục, đóng chip, đo đạc, và trình tự xử lý phần mềm.

Sửa lỗi treo logo thuộc top “bệnh khó” và không phải cơ sở nào cũng tự tin xử lý lỗi này. Vì vậy, hãy lựa chọn những trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra cẩn trọng và an toàn, khắc phục sự cố triệt để.

Hy vọng với những chia sẻ của Điện Thoại Xanh sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo khi điện thoại  Oppo bị treo logo để thi hành được rất nhiều trải nghiệm thú vị hơn cùng dế yêu của mình.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Nguyên nhân gây lỗi điện thoại Oppo bị treo logo và cách khắc phục được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng