Nhà sản xuất linh kiện khẳng định dòng iPhone 12 sẽ bị trì hoãn do đại dịch Corona

--
Nhà sản xuất linh kiện khẳng định dòng iPhone 12 sẽ bị trì hoãn do đại dịch Corona Được chia sẻ trên Bloomberg, Giám đốc điều hành Broadcom – Hock Tan hôm nay đã thảo luận về sự chậm trễ một dòng sản phẩm lớn của một “công ty điện thoại di động nổi tiếng ở Bắc Mỹ.
Broadcom, một công ty sản xuất linh kiện cho iPhone của Apple, bữa nay đã nói rằng, dòng iPhone 12 cũng có thể bị trì trệ do đại dịch Corona.
Nhà sản xuất linh kiện khẳng định dòng iPhone 12 sẽ bị trì hoãn do đại dịch Corona

Được chia sẻ trên Bloomberg, Giám đốc điều hành Broadcom – Hock Tan hôm nay đã thảo luận về 'sự chậm trễ một dòng sản phẩm lớn' của một “công ty điện thoại di động nổi tiếng ở Bắc Mỹ'.

Mặc dù không nhắc đến đến tên thường gọi Apple, nhưng theo Bloomberg, “công ty điện thoại di động nổi tiếng ở Bắc Mỹ' là cụm từ mà Tan thường sử dụng để nói đến Apple.

“Năm nay, chúng tôi không mong đợi sẽ thấy sự tăng trưởng về lợi nhuận cho đến quý 4/2020”, CEO Hock Tan chia sẻ thêm. Điều này ngụ ý rằng iPhone sẽ lên kệ chậm trễ, khiến tăng trưởng về doanh thu của Broadcom cũng bị trễ lại.

Đã có nhiều tin đồn về việc iPhone 12 sẽ bị lùi ngày phát hành, nhưng nhiều báo cáo cũng tuyên bố, dòng iPhone này vẫn ra mắt vào mùa thu, nhưng cũng có thể sẽ lên kệ muộn hơn.

Cũng giống như năm 2018, Apple đã phát hành iPhone Xs, Xs Max vào tháng 9, sau đó ban hành iPhone Xr vào tháng 10, vậy nên dòng iPhone 12 cũng cũng đều có thể được nhà Táo làm tương tự.

Bạn có sẵn sàng chờ đợi iPhone 12 nếu như nó bị chậm trễ không?

Nguồn: Macrumors

Corona, Apple, iPhone, Broadcom, Nguyễn, Apple, Corona, Bloomberg, “công, thoại, tiếng, không, nhưng, thường, chúng, trưởng, iPhone, doanh, khiến, nhiều, tuyên, giống, tháng, tương

Bài viết (post) Nhà sản xuất linh kiện khẳng định dòng iPhone 12 sẽ bị trì hoãn do đại dịch Corona được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--