Những cách khóa và bảo mật tin nhắn trên iPhone bạn không nên bỏ qua

--
Những cách khóa và bảo mật tin nhắn trên iPhone bạn không nên bỏ qua Tin nhắn trên iPhone là những tin nhắn riêng tư mà bạn không muốn để lộ ra ngoài. Bởi một số thông tin bí mật mà bạn không muốn để người khác biết khi có cầm và sử dụng điện thoại của bạn. Tuy nhiên, để khóa và bảo mật tin nhắn trên iPhone thì sẽ phức tạp hơn so với các thiết bị Android một chút.

Tin nhắn trên iPhone là những tin nhắn riêng tư mà bạn không thích để lộ ra ngoài. Bởi một số tin tức bí mật mà bạn không thích để người khác biết khi có cầm và sử dụng điện thoại của bạn. Tuy nhiên, để khóa và bảo mật tin nhắn trên iPhone thì sẽ phức tạp hơn so với các thiết bị Android một chút.

Bài viết dưới đây, TCN sẽ chia sẻ tới các bạn những cách khóa và bảo mật lời nhắn trên iPhone. Các bạn cùng tham khảo nhé:

Cách 1: Bật mật khẩu giới hạn

Mật khẩu giới hạn sẽ giúp bạn tạo một lớp bảo mật tin nhắn trên iPhone. Các bước làm như sau:

Những cách khóa và bảo mật tin nhắn trên iPhone bạn không nên bỏ qua

Bước 1: Truy cập vào phần mềm Cài Đặt, chọn Cài đặt chung > kéo xuống dưới chọn Giới hạn.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Bật giới hạn.

Bước 3: Gõ hai lần mật mã để thi hành đặt mật mã Giới hạn của bạn.

Bước 4: Sau đó menu Giới hạn sẽ có mở, trong đây bạn có thể gạt tắt những phần mềm nào mà mình muốn giữ bí mật thông tin trên ứng dụng đó, như Tin nhắn, Safari, Camera, FaceTime…

Tiếp đó ra ngoài màn hình chính bạn sẽ thấy được ngay những ứng dụng vừa tắt đi trong Giới hạn, chúng sẽ không còn xuất hiển thị trên màn hình chính nữa, muốn truy cập lại, bạn phải nhập lại mật khẩu đã đặt để truy cập được vào ứng dụng của mình.

Cách 2: Khóa nội dung hiện trên iPhone

Thông thường, những tin nhắn trên iPhone sẽ được hiển thị nội dung mà bạn chẳng luôn phải ấn trực diện để xem tin nhắn. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến nội dung lời nhắn bị lộ không mong muốn. 

Và bạn có thể khóa nội dung hiện trên iPhone bằng các thao tác sau:

Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone, bạn chọn mục 'Cài đặt', sau đó chọn tiếp mục 'Cài đặt chung'.

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu trưng của mục 'Thông báo', đi tới phần 'Tin nhắn'

Bước 3: Đến đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục 'Hiển thị trên màn hình khóa'.

Bước 4: Tiếp đến, chuyển chế độ 'Cho phép thông báo' từ chế độ ON sang chế độ OFF.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng bổ trợ

Một số ứng dụng bổ trợ tính năng cài đặt bảo mật cho ứng dụng, SMS trên iPhone mà các bạn cũng đều có thể tham khảo đó là : Black SMS, LockDown Pro, Iencrypttext for iOS.

Thao tác làm như sau:

Bước 1: Tìm đến trang web đáng tin cậy để tải 1 trong 3 ứng dụng trên > Chọn thư mực “Tất cả các gói”. Khi đó, bạn sẽ đơn giản tìm thấy ứng dụng Lockdown Pro. Tiếp đó, tải phần mềm và cài đặt trên thiết bị iPhone.

Bước 2: Sau khi qui trình tải về và cài đặt hoàn tất, hãy triển khai tùy chỉnh cài đặt.

Bước 3: Tùy chỉnh cài đặt:

+Mục Safety Word: Đăng ký tên tài khoản để sử dụng ứng dụng Lockdown. Bên cạnh đó, hãy lấy Pass nếu bạn có quên mật khẩu tin nhắn.

+Mục Password: Đặt mật khẩu cho tài khoản trên thiết bị của bạn.

+Mục Confirm: Nhập lại mật khẩu giống mục Password.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn về một số cách khóa và bảo mật lời nhắn trên iPhone. Chúc các bạn thành công.

iPhone, những, Truesmart, thành, chính, FaceTime, Camera, Safari, trong, xuống, chung, hạnMật, chúng, Truesmart, thiết, nhiên, thoại, người, thông, ngoài, không, riêng, Android

Bài viết (post) Những cách khóa và bảo mật tin nhắn trên iPhone bạn không nên bỏ qua được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--