Những mẹo chụp ảnh cực đẹp trên iPhone 11 bạn nên biết


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Những mẹo chụp ảnh cực đẹp trên iPhone 11 bạn nên biết Chắc chúng ta ai cũng biết chỉnh độ phơi sáng của iPhone bằng chạm vào màn hình iPhone nơi mà bạn muốn lấy nét, một điểm hình vuông màu vàng sẽ xuất hiện. Từ bên cạnh hình vuông có thanh chỉnh, kéo để điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp.

iPhone 11 được bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp và bạn phải biết phương pháp để phát huy chúng 1 cách tối đa.

1. Khoá tính năng phơi sáng và lấy nét tự động

Những mẹo chụp ảnh cực đẹp trên iPhone 11 bạn nên biết

Chắc chúng ta ai cũng biết chỉnh độ phơi sáng của iPhone bằng chạm vào màn hình iPhone nơi mà bạn muốn lấy nét, một điểm hình vuông màu vàng sẽ xuất hiện. Từ cạnh bên hình vuông có thanh chỉnh, kéo để điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp. Tính năng này khá tiện dung nhưng với những bạn có tay nghề chụp ảnh tốt thì đôi lúc lại trở thành trở ngại, để khóa phơi sáng và tự động lấy nét, bạn chỉ cần chạm và giữ trên màn hình cho tới khi xuất hiện dòng chữ “AE/AF Lock”. Để tắt, bạn chạm vào màn hình thêm một lần nữa nhé.

Tận dụng chế độ chụp đêm

Mãi tận iPhone 11 Apple mới chịu đưa chế độ chụp đêm lên để người dùng dùng thử – điều mà flagship Android đã có từ lâu. Nhưng có còn hơn không bởi cũng chính vì việc bổ sung thêm chế độ này nên khả năng nhiếp ảnh của cục 3 iPhone 11 series mới được hoàn thiện hơn.Thông thường, chế độ ban đêm sẽ tự động kích hoạt khi bạn chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng. Mặc dù chế độ ban đêm được kích hoạt tự động nhưng bạn có thể tắt chúng đi nếu chẳng càng phải có hoặc điều chỉnh lượng thời gian để tăng hoặc giảm lượng ánh sáng Chế độ chụp đêm.

3. Thu nhỏ hình ảnh

Cả ba mẫu iPhone 11 đều có camera góc rộng siêu nét cũng có thể được dùng làm được thể chụp một số bức hình khá ấn tượng. Nhưng có 1 tính năng ẩn của camera ultrawide – có thể được dùng để se khít ảnh bằng ống kính rộng hoặc ống kính tele sau khi chụp.

Nói cách khác, nếu người sử dụng đang chụp hình nhóm nhưng muốn thêm một gương mặt của ai đó vào trong ảnh, hoàn toàn cũng đều có thể vào ứng dụng Ảnh và sử dụng công cụ cắt xén để thu nhỏ, ngã người đó trở lại vào ảnh. Để sử dụng tính năng này, người dùng sẽ cần mở phần mềm Cài đặt (Setting) và chọn Camera. Cuộn xuống và bật Chụp ảnh bên phía ngoài khung (Photo Capture Outside the Frame). Cần lưu ý, mọi tin tức được ghi lại bên ngoài khung mà không sử dụng sẽ bị xóa sau 30 ngày. 

chúng, nhiều, iPhone, thông, series, nhiếp, chính, không, Nhưng, Android, flagship, nghiệm, thiện, người, Lock”, “AEAF, thành, những, nhưng, thanh, vuông, iPhone, Apple

Bài viết (post) Những mẹo chụp ảnh cực đẹp trên iPhone 11 bạn nên biết được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--