Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những thay đổi đáng chú ý trên bản phiên bản iOS 12.4.6 mới

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Những thay đổi đáng chú ý trên bản phiên bản iOS 12.4.6 mới​Nếu như đang sử dụng phiên bản iOS 12.4.5 hoặc thấp hơn, bạn có thể tiến hành cập nhật trực tiếp lên iOS 12.4.6 thông qua OTA (Mở Cài đặt Cài đặt chung Cập nhật phần mềm và kiểm tra thông báo cập nhật. Thực hiện theo chỉ dẫn của hệ thống để cập nhật lên phiên bản mới.
Bên cạnh iOS 13.4, Apple cũng ban hành iOS 12.4.6 cho những thiết bị đời cũ với một nâng cấp mới, đồng thời cải thiện tuổi thọ pin nhằm nâng lên dùng thử của người sử dụng khi sử dụng thiết bị. Dưới này là danh sách những thay đổi đáng chú ý trên bản phiên bản này, mời các bạn cùng tham khảo nếu chưa cập nhật nhé…
Những thay đổi đáng chú ý trên bản phiên bản iOS 12.4.6 mới

​Nếu như đang sử dụng phiên bản iOS 12.4.5 hoặc thấp hơn, bạn cũng có thể tiến hành cập nhật trực tiếp lên iOS 12.4.6 thông qua OTA (Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật ứng dụng và kiểm tra thông báo cập nhật. Thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống để cập nhật lên phiên bản mới.

​Cải tiến về khả năng kết nối:

  • Tuổi thọ pin được cải thiện đáng kể so với iOS 12.4.5
  • Kết nối Wi-Fi nhanh và ổn định hơn
  • Khắc phục lỗi mất kết nối Bluetooth đột ngột
  • GPS và dữ liệu di động sử dụng ổn định hơn

Ứng dụng:

  • Các phần mềm của bên thứ ba cho dù là Netflix, Dark Sky, Twitter, Slack, Asana, Gmail, Chrome, Spotify v.v… đã hoạt động ổn định hơn
  • Khắc phục một số lỗi nhỏ trên các ứng dụng mặc định, tỉ dụ như Safari, Podcasts và Lịch hiện đang chạy tốt.

Tốc độ:

  • Tốc độ tốc độ giải quyết của iOS 12.4.6 cho cảm giác nhỉnh hơn chút ít so với phiên bản iOS 12.4.5.

Ngoài ra, nếu chưa cập nhật iOS 13.4 cho những thiết bị từ iPhone SE trở lên, bạn có thể tham khảo qua một số thay đổi đáng chú ý trên phiên bản này, đồng thời tham khảo cách nâng cấp để tránh phát sinh lỗi qua bài viết phía dưới nhé.

TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Những thay đổi đáng chú ý trên bản phiên bản iOS 12.4.6 mới được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng