Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phát Wifi bằng laptop có làm giảm chất lượng mạng không?

Website suamaytinhpci.com có bài Phát Wifi bằng laptop có làm giảm chất lượng mạng không?Sau khi đã biết cách phát Wifi bằng laptop nhờ Hosted Network, chắc hẳn bạn muốn biến liệu sóng wifi được phát lại đó có mạnh được như được phát từ router ra không?

Sau khi đã biết phương pháp phát Wifi bằng laptop nhờ Hosted Network, có lẽ rằng bạn mong muốn biến liệu sóng wifi được phát lại đó có mạnh được như được phát từ router ra không?

Theo quy luật bù trừ, hiển nhiên sẽ có sự chênh lệch giữa mạng có dây và không dây, điều đó vẫn áp dụng nếu như bạn sử dụng laptop hay điện thoại làm một trạm trung chuyển mạng Wifi.

Nghĩa là nửa đường kính kết nối giữa laptop phát Wifi và thiết bị cần kết nối sẽ không thể nào lớn được như nửa đường kính phát của chính chiếc Router đó tới thiết bị. Và chất lượng đường truyền cũng vậy, chúng sẽ bị sụt giảm đôi chút nếu không muốn nói là biết bao do card mạng của laptop còn thiếu mạnh cho chuyện phát sóng Wifi.

Cụ thể hơn, nếu mà tín hiệu từ nguồn là đủ cho bạn tải và chơi các game online hiện hành 1 cách trơn chu thì điều ấy có lẽ sẽ chẳng thể làm được đối với tín hiệu được truyền ra từ mạng Wifi.

phat-wifi-bang-laptop-1.jpg

Thêm một yếu điểm nữa của việc phát Wifi là chúng sẽ khiến giảm đi khả năng truy cập mạng của thiết bị làm trạm chuyển đổi, cùng nghĩa với việc laptop của bạn sẽ truy cập mạng chậm hơn là khi không phát sóng. Hiện tượng trên tương đồng như khi chúng ta kết nối một thiết bị Bluetooth rẻ tiền vào và làm nhiễu loạn khả năng bắt sóng của Laptop hoặc điện thoại di động. Nếu thiết bị kết nối đó thuộc loại rẻ tiền nhất, cho dù laptop hay điện thoại của bạn còn gặp phải tình trạng “tịt” luôn sóng.

phat-wifi-bang-laptop-1.jpg

Vậy nên, tốt nhất các cách phát Wifi bằng laptop Win 10 chỉ nên được thực hiện dựa trên 3 yếu tố sau:

  • Mạng cấp ra ở nguồn đủ mạnh để gánh được nhiều thiết bị trong phạm vi kết nối rộng.
  • Máy laptop phát wifi có card mạng đủ mạnh để việc phát sóng ít gây khó dễ tới dùng thử sử dụng.
  • Các thiết bị nhận sóng bao quanh chỉ nên được sử dụng với các mục đích/công việc nhẹ nhàng như lướt web, xem video HD…

Từ khóa bài viết:

Bài viết Phát Wifi bằng laptop có làm giảm chất lượng mạng không? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng