Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Play Store đột nhiên không gửi thông báo sau khi ứng dụng được tự động cập nhật

Website suamaytinhpci.com có bài Play Store bỗng dưng không gửi thông báo sau khi ứng dụng được tự động cập nhật

Theo giám sát của nhiều người dùng, Play Store đã bỗng dưng không gửi thông báo sau khi ứng dụng được tự động cập nhật xong nữa, và Google cũng xác nhận đây không cần là lỗi.

Theo trang Android Police, Google Play Store mới đây đang sẵn có nhiều biểu hiện lạ. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ không còn thấy thông báo sau khi phần mềm được tự động cập nhật.

Trước nghi vấn rằng này là lỗi hệ thống, người phát ngôn của Google đã cho thấy rằng việc mất thông báo xác nhận đây là một phần của bản cập nhật Play Store mới do công ty thiết kế, nhằm giảm thiểu tình trạng spam lời nhắn từ Play Store.

Giờ đây các ứng dụng đã được tự động cập nhật nên việc điện thoại cứ nhảy thông báo về việc này có thể gây ra phiền toái, nên Google đã lắng nghe phản hồi và quyết định rằng, báo cho người sử dụng biết sau khi phần mềm của họ đã được cập nhật khá là không hữu ích. Đằng nào người ta cũng sẽ gạt cái thông báo đó đi nên tốt nhất là ngay từ đầu không cần gửi luôn.

Play Store đột nhiên không gửi thông báo sau khi ứng dụng được tự động cập nhật

Với những người thường dùng mạng không dây 3G/4G (hoặc tân tiến nhất hiện nay, 5G), Play Store sẽ cho bạn chọn lựa tự động cập nhật ứng dụng mỗi khi có Wi-Fi hoặc hỏi xác nhận trước khi tải về bản cập nhật ứng dụng. Và trong khi thông báo SAU KHI phần mềm đã cập nhật xong sẽ bị bỏ, Google có vẻ vẫn sẽ giữ thông báo hỏi xác nhận của người dùng TRƯỚC KHI tải bản cập nhật, để né việc người sử dụng bị hao hụt dữ liệu mạng di động hoặc cản trở họ hiểu rằng khi nào phần mềm có bản cập nhật.

Tuy vậy, nhiều người sử dụng – gồm cả các người báo cáo về lỗi bên trên – cũng bảo rằng họ đã không còn nhận được thông báo xác nhận và thông báo về việc bao giờ phần mềm có cập nhật. Hiện chúng tôi vẫn đang liên lạc với Google để xác nhận đây có phải lỗi nữa hay không.

Nguồn: androidcentral

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng