Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

PTIT mở ngành mới Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, tuyển sinh từ năm nay

PTIT mở ngành mới Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, tuyển sinh từ năm nay tuyển sinh 2020,tuyển sinh đại học 2020,bộ tt&tt,học viện công nghệ bưu chính viễn thông,ptit,ngành đào tạo mới,ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa,nhân lực ict,cách mạng 4.0,công nghệ mới,doanh nghiệp

Có mã ngành đào tạo 7520216, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành huấn luyện trình độ đại học thứ 11 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), bên cạnh 10 ngành đã được trường tổ chức tuyển sinh và đào tạo trước đấy gồm: Kỹ thuật điện tử viễn thông; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; CNTT; An toàn thông tin; Công nghệ đa phương tiện; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị kinh doanh; Marketing; Kế toán; Thương mại điện tử.

Thông tin từ PTIT cũng cho hay, trong năm đầu tiên, ngành mới Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa được tổ chức tuyển sinh và huấn luyện tại cơ sở Học viện ở TP.HCM.

Với cân nặng kiến thức toàn khóa là 150 tín chỉ trong tổng thời gian học 4,5 năm với 9 học kỳ, chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa của PTIT nhằm chuẩn bị cho học viên những kiến thức cơ bản để phát triển toàn diện; có phẩm chất chính trị, đạo đức; có sức khỏe đáp ứng yêu cầu và có kiến thức, chuyên môn, năng lực thi hành nghề nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo để giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo.

Cũng như các ngành huấn luyện khối kỹ thuật khác của Học viện, đối tượng tuyển sinh của ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là học trò đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tham dự và trúng tuyển trong kỳ thi cử sinh đại học, cao đẳng chính quy – tổ hợp 3 môn Toán, Lý, Hóa (khối A) hoặc Toán, Lý, Anh (khối A1); hay các phương án tuyển sinh riêng theo quy định của Học viện (nếu có).

 

Theo chuẩn đầu ra ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa đã được Học viện công bố, với việc được chuẩn bị đầy đủ các kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm và ngoại ngữ, các kỹ sư tốt nghiệp ngành này sẽ được đủ năng lực phụ trách những địa thế công việc trong các bộ phận nhà nước, doanh nghiệp, các công xưởng sản xuất hay trong lĩnh vực dạy dỗ nghiên cứu khoa học.

Thời điểm hiện tại, PTIT chưa ban bố kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy năm nay, kể cả phương án tuyển sinh, tổng tiêu chí tuyển sinh cũng như tiêu chuẩn tuyển sinh của ngành mới Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Trong kỳ tuyển sinh đại học năm ngoái, PTIT đã tuyển sinh được gần 3.500 sinh viên đại học chính quy vào 10 ngành đào tạo tại 2 cơ sở Hồ Chí Minh và TP.HCM; cùng lúc trường nằm trong nhóm các đại học tuyển sinh đặt điểm trên cao trong cả nước.

Ngay từ đầu năm 2020, Học viện cũng từng xác định một trọng trách trọng tâm năm nay là tiếp tục đẩy mạnh mở các ngành đào tạo tập trung phục vụ nhu cầu nhân công của xã hội về chuyển đổi số, thành lập nền kinh tế số và đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Riêng về kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy, Học viện khi đó dự kiến sẽ giữ ổn định so với năm 2019, trong đó tăng cường tuyển sinh các lớp Chất lượng cao cho 3 ngành CNTT, Kỹ thuật điện tử viễn thông và Marketing.

Những năm gần đây, PTIT đã mở mới nhiều ngành, chuyên ngành huấn luyện lĩnh vực ICT để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trong đó gần nhất là năm 2018, Học viện mở ngành Thương mại điện tử và chuyên ngành mới Phân tích dữ liệu marketing số thuộc ngành Marketing. Trước đó, vào năm 2016, ngành truyền thông đa phương tiện được nhà trường mở và tuyển sinh khóa đầu tiên.

tuyển sinh 2020,tuyển sinh đại học 2020,bộ tt&tt,học viện công nghệ bưu chính viễn thông,ptit,ngành đào tạo mới,ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa,nhân lực ict,cách mạng 4.0,công nghệ mới,doanh nghiệp

Bài viết (post) PTIT mở ngành mới Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, tuyển sinh từ năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng