Quý 1/2020: Apple thống trị thị trường thiết bị đeo, bỏ xa các đối thủ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Quý 1/2020: Apple thống trị thị trường thiết bị đeo, bỏ xa các đối thủ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com Mặc dù doanh số Apple Watch không như kỳ vọng, nhưng có hai dòng tai nghe Beats và AirPods bù lại cũng đỡ. IDC cho biết, đang trong thời điểm dịch bệnh nên người dùng có xu hướng ưu tiên chọn mua các mẫu tai nghe thông minh để giúp họ giảm tiếng ồn xung quanh khi làm việc tại nhà, cũng như có thể lu
Theo báo cáo mới nhất của IDC, trong quý 1/2020 có 72.6 triệu thiết bị đeo (wearables) được bán ra trên toàn thế giới, số lượng này cao hơn 29.7% của cùng kỳ năm ngoái.
Quý 1/2020: Apple thống trị thị trường thiết bị đeo, bỏ xa các đối thủ

Dẫn đầu thị trường wearables là Apple với doanh thu tăng từ 13.3 triệu thiết bị lên 21.2 triệu thiết bị, tương ứng với mức tăng trưởng thị phần từ 23.7% lên 29.3%.

Mặc dù doanh thu Apple Watch không như kỳ vọng, nhưng có hai dòng tai nghe Beats và AirPods bồi lại cũng đỡ. IDC cho biết, đang nằm trong thời điểm bệnh dịch nên người dùng có khuynh hướng ưu tiên chọn mua các mẫu tai nghe sáng dạ để giúp họ giảm tiếng ồn bao quanh khi làm việc tại nhà, cũng giống có thể luôn kết nối với smartphone và trợ lý ảo.

Xiaomi đứng vị trí thứ hai với 10.1 triệu thiết bị được bán ra trong quý 1/2020, chiếm 14% thị phần. Samsung, Huawei và Fitbit là những công ty lớn khác chiếm phần còn lại của thị trường thiết bị đeo trong báo cáo của IDC.

Riêng Fitbit là công ty duy nhất trong TOP 5 công ty bị sụt giảm lợi nhuận từ 2.9 triệu thiết bị xuống còn 2.2 triệu thiết bị. Do đó, thị phần của Fitbit đã giảm từ 5.2% xuống chỉ từ 3%.

Bạn có đang sử dụng thiết bị đeo thông minh của các hãng nói trên không, và đánh giá chất lượng sản phẩm thế nào?

Lê Hải Nam

ngoái, wearables, thiết, triệu, 12020, trong, mớiBiên, AirPods, Beats, nhưng, không, Watch, trưởng, người, tương, Apple, trường, ngoái, wearables, thiết, triệu, doanh, 12020, hướng, tiếng, q

Bài viết (post) Quý 1/2020: Apple thống trị thị trường thiết bị đeo, bỏ xa các đối thủ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--