Ra mắt bộ giải pháp Make in Vietnam giúp phòng chống tấn công trong chuyển đổi số


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Ra mắt bộ giải pháp Make in Vietnam giúp phòng chống tấn công trong chuyển đổi số Bộ giải pháp mới Bkav 2021 được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra một hệ thống bảo vệ 5 lớp, giúp doanh nghiệp và người sử dụng cá nhân bảo vệ chặt chẽ môi trường số, dữ liệu số.
Ra mắt bộ giải pháp Make in Vietnam giúp phòng chống tấn công trong chuyển đổi số 
Theo nhà sản xuất, bộ giải pháp Bkav 2021 được tích hợp các công nghệ mới trong chống tấn công có chủ đích, bảo vệ thông tin cá nhân, dữ liệu người sử dụng (Ảnh minh họa: Internet)

Tại Việt Nam, chuyển đổi số đang diễn ra hùng mạnh trong hầu hết những lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội như giáo dục, y tế, tài chính ngân hàng… Các hoạt động quản lý, điều hành, sản xuất, kinh doanh, mua sắm… của doanh nghiệp tới người dân sẽ mỗi bước được thay đổi, thực hiện thông qua môi trường số. Điều này cũng làm gia tăng các nguy cơ tấn công mạng, đặc biệt tấn công các dữ liệu số, môi trường số.

Để hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp bảo quản dữ liệu số, phòng trừ các cuộc tiến công mạng, ngày 11/5, Bkav đã cho ra mắt bộ biện pháp Bkav 2021 gồm phần mềm diệt virus Bkav Pro 2021 cho người dùng cá nhân và Bkav Endpoint 2021 cho cơ quan, doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, bộ giải pháp mới Bkav 2021 được phát triển để làm được một hệ thống bảo vệ 5 lớp, giúp doanh nghiệp và người sử dụng cá nhân bảo quản chặt chẽ môi trường số, dữ liệu số.

Cụ thể, các lớp bảo quản chính của Bkav 2021 gồm có: Lớp mạng làm nhiệm vụ bảo vệ, quan sát toàn bộ kết nối mạng đến và đi; Lớp hệ điều hành giám sát, phát hiện các lỗ hổng của hệ điều hành; Lớp dữ liệu có trách nhiệm bảo vệ, quan sát các thay đổi liên quan đến dữ liệu hay cấu hình hệ thống; Lớp ứng dụng thực hiện quan sát hành vi và lỗ hổng của các ứng dụng; Lớp người dùng giúp đáp ứng thực thi các chủ trương an ninh thông tin.

Ra mắt bộ giải pháp Make in Vietnam giúp phòng chống tấn công trong chuyển đổi số 

Phó chủ tịch đảm nhận mảng Chống mã độc (Anti Malware) của Bkav, ông Vũ Ngọc Sơn, cho biết, hệ thống bảo vệ 5 lớp của Bkav 2021 hướng tới việc bảo vệ toàn diện và không bỏ lọt bất kỳ nguy cơ nào.

Bên cạnh đó, hệ thống còn chuẩn bị các tính năng quản trị tập trung, báo cáo định kỳ giúp các cơ quan, doanh nghiệp và người sử dụng luôn nắm được thông tin tổng quan, cũng như chi tiết mới nhất về tình hình virus máy tính trong toàn hệ thống; từ đó các cơ quan, doanh nghiệp cũng có thể yên tâm và chủ động tham gia quá trình chuyển đổi số.

Nhà sản xuất cũng cho biết, phiên bản mới của công nghệ trí não nhân tạo ứng dụng trong Bkav 2021 được tăng cường khả năng nhận diện mã độc lên tới trên 99,9% cũng giống giảm khả năng bắt nhầm file sạch xuống xấp xỉ 0%. Công nghệ mới này còn tối ưu hiệu xuất hơn 144% so với phiên bản 2020 trước đó.

 

Ngoài ra, phiên bản dành cho doanh nghiệp Bkav Endpoint còn cung cấp các hoạch toán báo cáo dưới dạng Dashboard trực quan.

Qua đó, doanh nghiệp sẽ được được bức họa tổng thể về tình hình bảo quản định kỳ theo tuần, tháng, năm, gồm số file đã quét, số file là mã độc, số kết nối đã kiểm soát, số kết nối hiểm nguy đã ngăn chặn, tỉ lệ các dòng mã độc lây nhiễm, số lượt ngăn chặn hành vi mã hoá dữ liệu, tấn công gián điệp, số lỗ hổng hệ điều hành…

Được biết, Bkav Endpoint được cung cấp theo 3 phiên bản, phù hợp với quy mô doanh nghiệp khác nhau, gồm Endpoint SME dành riêng cho quy mô vừa và nhỏ, Endpoint Enterprise cho quy mô lớn và Endpoint Total cho quy mô rất lớn.

Người dùng đã có bản quyền ứng dụng Bkav sẽ được nâng cấp tự động lên phiên bản mới mà không mất phí, bắt đầu từ ngày 11/5/2021. 

Dip này, Bkav cũng triển khai chương trình tìm hiểu về các tính năng của Bkav 2021 cùng nhiều mini game khác nhau, với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng. Tham gia chương trình, người dùng chẳng những được cung cấp các kiến thức về phòng chống virus mà còn có cơ hội trúng thưởng Khiên vàng Bkav trị giá 2 chỉ vàng SJC cùng nhiều giải thưởng khác.

M.T

chuyển đổi số, an toàn thông tin, an ninh mạng, giải pháp bảo mật

Bài viết (post) Ra mắt bộ giải pháp Make in Vietnam giúp phòng chống tấn công trong chuyển đổi số được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--