Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung chính thức phát đi thư mời sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020

Samsung chính thức phát đi thư mời sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 Trên trang Samsung Vietnam Newsroom đăng tải nội dung thư mời sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 như sau: Trong một thế giới đầy biến động, khát khao tạo ra những kết nối ý nghĩa và giữ vững hiệu suất làm việc đỉnh cao luôn là những điều không bao giờ có thể thay đổi.
Samsung đã chính thức phát đi thư mời sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020, và dự kiến dòng smartphone hàng đầu Galaxy Note 20 sẽ được nêu lên trong dịp này.
Samsung chính thức phát đi thư mời sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020

Trên trang Samsung Vietnam Newsroom đăng lên nội dung thư mời sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 như sau: 'Trong một thế giới đầy biến động, khát khao tạo ra những kết nối ý nghĩa và bám trụ hiệu suất làm việc đỉnh cao luôn là những điều không khi nào cũng có thể thay đổi. Thiết bị di động càng phải sẵn sàng để giúp chúng ta giải quyết những điều quan trọng và đem đến phương pháp mới để làm việc và thư giãn không giới hạn.'

'Vào ngày 5 tháng 8, hãy cùng chúng tôi tham gia sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked để khám phá thêm về hệ sinh thái Galaxy, nay được thiết kế để nâng tầm cuộc đời của bạn. Đường dẫn truyền hình trực tuyến về buổi lễ này sẽ được đăng tải tại trang web Samsung.com trong thời gian sớm nhất.'

Hãy truy cập Samsung Vietnam Newsroom, Samsung Mobile Press hoặc Samsung.com để biết thêm thông tin mới nhất về sự kiện.

Ngoài dòng Galaxy Note 20, bạn còn mong ngóng mặt hàng nào nữa tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020?

Nguồn: TGDĐ

trong, smartphone, Unpacked, Galaxy, chính, Samsung, chiếcBiên, Galaxy, Unpacked, smartphone, trong, trang, Vietnam, Newsroom, Trong, những, nghĩa, không, Thiết, chúng, quyết, chính, trọng, tuyến

Bài viết (post) Samsung chính thức phát đi thư mời sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--