Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Pay Card để cạnh tranh với Apple Card và Huawei Card.


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Pay Card để cạnh tranh với Apple Card và Huawei Card.Được biết Samsung đã hợp tác với công ty tài chính SoFi (tái cấp vốn cho các khoản vay vốn của sinh viên) ở California để phát triển Samsung Pay Card. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về thẻ ghi nợ của Samsung cũng như có thể sử dụng được ở những quốc gia nào.
Samsung đang chuẩn bị ra mắt Samsung Pay Card để cạnh tranh với Apple Card và Huawei Card. Dự kiến thẻ Samsung Pay vật lý sẽ có tung ra vào ngày hè năm nay, 5 năm tiếp theo khi Samsung ban bố dịch vụ thanh toán di động của riêng mình.
Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Pay Card để cạnh tranh với Apple Card và Huawei Card.

Nguồn ảnh: XDA Developers

Không giống như Apple Card (thẻ tín dụng), Samsung Pay Card là thẻ ghi nợ (debit), và sẽ có liên kết với một ứng dụng để theo dõi và quản lý chi tiêu.

Được biết Samsung đã hợp tác với công ty tài chính SoFi (tái cấp vốn cho các khoản vay vốn của sinh viên) ở California để phát triển Samsung Pay Card. Hiện tại đang có ít thông tin về thẻ ghi nợ của Samsung cũng như cũng có thể có thể sử dụng được ở những quốc gia nào.

Về phía Google cũng sẽ được xem là đang nghiên cứu thẻ thanh toán để sử dụng với Google Pay, và nhiều khả năng sẽ là thẻ ghi nợ.

Thẻ thanh toán là một trong những mảng dịch vụ được các hãng điện thoại lớn triển khai nhằm thu hút người sử dụng và gia tăng lợi nhuận lúc mà doanh thu smartphone không còn cao như trước.

Bạn có mong đợi được trải nghiệm Samsung Pay Card tại Việt Nam?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: riêng, thanh, trình, Huawei, Apple, tranh, chuẩn, Samsung, Funny, triển, California, khoản, chính, debit, giống, Không, nhiều, riêng, trình, Huawei, Apple, tranh, Samsung, chuẩn, thanh, DevelopersSamsung

Bài viết Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Pay Card để cạnh tranh với Apple Card và Huawei Card. được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--